Motorola đang chuẩn bị giới thiệu mẫu Smartphone cao cấp Motorola X40 với Snapdragon 8 Gen 2 mới. Vào năm nay, Motorola đã không thể trở thành công ty đầu tiên trang bị chipset Qualcomm mới. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên sỡ hữu con chip này. Trong vài ngày tới, chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của iQOO 11 và Xiaomi 13 Series. Một số báo cáo mới cho rằng Motorola X40 cũng sẽ xuất hiện vào tháng 12, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Motorola X40
Motorola X40

Tổng giám đốc bộ phận di động của Lenovo, Chen Jin, xác nhận rằng Moto X40 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12. Giám đốc điều hành cũng xác nhận rằng chiếc flagship của Motorola sẽ đi kèm với chứng nhận IP68. Jin không tiết lộ ngày ra mắt cũng như không tiết lộ thông số kỹ thuật của điện thoại. Motorola X40 sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế với tên gọi Motorola Edge 40 Pro. Phiên bản toàn cầu sẽ xuất hiện vào khoảng quý 1 năm 2023. Thiết bị đã nhận được chứng nhận FCC, đây là một trong những bước “đi qua” bắt buộc để phát hành ở Bắc Mỹ.

Motorola X40 bị rò rỉ trên Weibo
Motorola X40 bị rò rỉ trên Weibo

Theo các thông tin rò rỉ, Motorola X40 sẽ trang bị màn hình OLED 6,67 inch. Máy sẽ được trang bị tấm nền ở độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm tươi lên đến 165Hz. Motorola đang đầu tư vào tần số quét để làm cho các thiết bị của mình trở nên hấp dẫn hơn so với các thiết bị đầu bảng khác. Tấm nền này hỗ trợ HDR 10+ và hỗ trợ loa kép với Dolby Atmos. Về camera chính. Motorola X40 sẽ đi kèm với một camera chính 50MP, camera siêu rộng 50MP và camera tele 12MP. Việc bao gồm camera tele 12MP là một bản nâng cấp so với Motorola X30 với camera macro 2MP. Ở mặt trước, máy được trang bị camera đục lỗ với độ phân giải 32MP.

Motorola X40 cũng sẽ trang bị đến 12GB RAM và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Smartphone mới này được cho sẽ trang bị viên pin 5,000 mAh và sạc nhanh 68W. Máy sẽ chạy Android 13 với MyUX 4.0 ngay khi xuất xưởng.

Đánh giá