CES 2023 chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra và các nhà sản xuất Laptop cũng đang rục rịch giới thiệu các sản phẩm mới của mình. MSI là một trong những nhà sản xuất laptop gaming hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, một số tin đồn cho rằng MSI có thể ra mắt mẫu laptop MSI Titan GT77 HX mới với tấm nền MiniLED với độ phân giải lên tới 4K 144Hz.

MSI Titan GT77 12UHS
MSI Titan GT77 12UHS

Hiện tại, hình ảnh Render của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên người dùng đã có thể có được một số thông tin phần cứng của máy. Cụ thể, MSI Titan GT77 HX sắp tới sẽ được trang bị tấm nền với kích thước lên đến 17.3 inch với độ phân giải 4K cùng tần số quét 144Hz. Đặc biệt, đây còn là tấm nền được sản xuất với công nghệ MiniLED mới. Đặc biệt, tấm nền này có độ phủ màu lên đến 100% DCI-P3 đồng thời đạt độ sáng tối đa 1000 nits với chứng nhận DisplayHDR 1000.

Tương tự như những gì MSI đã trang bị trên dòng Creator, có vẻ tấm nền trên MSI Titan GT77 HX cũng sẽ hỗ trợ tính năng True Color của MSI đảm bảo chính xác màu sắc. Tuy nhiên, đây không phải thiết bị đầu tiên MSI sử dụng tấm nền này. MSI đã ra mắt mẫu MSI Creator 17 với màn hình mini-LED 1,000 nit 60Hz trong khi các nhà sản xuất khác cũng ra mắt các thiết bị sử dụng công nghệ này.

Thông số tấm nền Mini LED sử dụng trên MSI TItan GT77 HX
Thông số tấm nền Mini LED sử dụng trên MSI TItan GT77 HX

MSI đã hồi sinh thương hiệu Titan vào giữa năm 2022 khi Intel chính thức công bố CPU dành cho laptop Alder Lake-HX. Lần này, chúng ta có thể thấy Titan GT77 HX ra mắt cùng với các sản phẩm khác ngay tại CES 2023. Ngoài công nghệ hiển thị mới, MSI Titan GT77 sắp ra mắt dường như cũng đang nhận được khá nhiều nâng cấp quan trọng. Mặc dù các nguồn tin hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về CPU và GPU, nhưng không quá khó để đoán rằng Titan GT77 sẽ được trang bị CPU Raptor Lake-HX và GPU di động RTX 4000 Series của Nvidia. Các trang bị khác như MUD Switch, bàn phím cơ Cherry MX SteelSeries, pin 99.99 WHr và hệ thống loa dường như đã được thừa hưởng từ Titan GT77 12UHS. Ngoài ra, MSI cũng thiêt kế lạ hệ thống làm mát với 8 ống tản nhiệt mới và card WLAN Killer Wi-Fi 6E AX1690 nâng cấp.

Một vài thông số của MSI Titan GT77 HX mới
Một vài thông số của MSI Titan GT77 HX mới

Nếu tin đồn này là sự thật, MSI Titan GT77 HX sắp ra mắt có lẽ sẽ là thiết bị đầu tiên cung cấp tấm nền MiniLED 4K 144 Hz trên laptop. Thiết bị nhắm đến đối tượng game thủ cũng như nhà sáng tạo nội dung với tấm nền với độ chính xác màu sắc tuyệt vời.

Đánh giá