Nintendo vừa tiết lộ sẽra mắt phiên bản đặc biệt của Nintendo Switch OLED The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Edition để kỷ niệm sự ra mắt của tựa game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Chiếc Nintendo Switch đặc biệt này sẽ có chủ đề Zelda trên cả dock và điều khiển Joy-con.

Nintendo Switch OLED The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Edition
Nintendo Switch OLED The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Edition

Hãng cũng đang làm việc trên các phụ kiện mang chủ đề Zelda như bộ điều khiển Pro và túi đựng. Về cấu hình, phiên bản Switch mang chủ đề Zelda sẽ được trang bị phần cứng giống như phiên bản Switch OLED hiện tại, bao gồm màn hình OLED 7 inch, chân đế có thể điều chỉnh, dock với cổng LAN và bộ nhớ trong 64 GB. Cần lưu ý rằng Nintendo không cung cấp nguyên combo hoàn chỉnh – trò chơi vẫn phải được mua riêng với máy chơi game. Người dùng có thể đặt trước Nintendo Switch mang chủ đề Zelda trên Best Buy, Target và Nintendo. Hãng cũng đã phát hành một video xem trước trong 10 phút của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Nintendo Switch The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom Edition sẽ được bán ra vào ngày 28 tháng 4 với giá 359,99 USD. Phụ kiện mang chủ đề Zelda sẽ được bán ra vào ngày 12 tháng 5 với giá 74,99 USD cho bộ điều khiển Pro và 24,99 USD cho túi đựng, đồng thời cũng là ngày Tears of the Kingdom chính thức được ra mắt trước công chúng.

Đánh giá