HMD Global đang phát triển một chiếc smartphone bền như Nokia XR20, được công bố vào tháng 7 năm 2021. Theo một báo cáo của Winfuture.de, chiếc điện thoại sắp tới này trước đây được gọi là Nokia Sentry 5G và có thể được ra mắt trên thị trường dưới tên gọi Nokia XR-series hoặc Nokia XR30. Bên cạnh đó, Nokia cũng được cho là đang phát triển thêm 1 mẫu Smartphone mới thuộc dòng XR với tên gọi Nokia XR 21. Tờ báo này đã rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật chính của Nokia XR30.

Nokia XR30
Nokia XR30

Nokia Sentry 5G lần đầu tiên xuất hiện trên HMD Global năm ngoái, được rò rỉ ngẫu nhiên trong một bài thuyết trình của nhà sản xuất được đăng trên YouTube. Rò rỉ chỉ tiết lộ một vài chi tiết về thông số kỹ thuật của smartphone. Hình ảnh rò rỉ của Nokia XR30 sắp tới cho thấy nó được trang bị hai cảm biến máy ảnh và đèn flash ở mặt sau, với chữ “XR” được nhìn thấy, thay thế cho thương hiệu “Zeiss”. Sự thay đổi này là do kết thúc hợp tác với thương hiệu máy ảnh Đức.

Ở phía trước, Nokia XR30 có màn hình khoét lỗ với viền dày. Thiết kế tổng thể của điện thoại tương tự như các mẫu Nokia trước đây. Máy được thiết kế với bộ khung vỏ bền bỉ, giúp nó chống lại va đập và hư hỏng do nước, là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và những người luôn di chuyển.

Thiết kế trên Nokia XR30
Thiết kế trên Nokia XR30

Về cấu hình, Nokia XR30 sắp tới sẽ có 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB và pin 4.600mAh với sạc 33W. Hệ thống camera sau của nó sẽ bao gồm một camera chính 64 megapixel và một camera góc siêu rộng 8 megapixel. Đối với selfie, nó sẽ có một camera trước 16 megapixel. Giá dự kiến của thiết bị sẽ là khoảng 499USD.

Nguồn: Gizmochina

5/5 - (1 bình chọn)