Leaker Mukul Sharma vừa tiết lộ chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên mang thương hiệu Nothing với tên gọi được cho là Nothing Watch 1. Được chứng nhận tại Cục Tiêu Chuẩn Ấn Độ (BIS) dưới số model D395, những hình ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy chiếc đồng hồ thông minh này có thể ra mắt dưới một nhãn hiệu con mới, tương tự như Particles by XO. Thông thường, Nothing chứng nhận các thiết bị của mình dưới thương hiệu hiện tại. Tuy nhiên, báo cáo từ BIS cho biết D395 là một thiết bị ‘CMF by Nothing’.

Nothing Watch 1
Nothing Watch 1

Mặc dù Nothing chưa công bố bất kỳ thông tin gì về thương hiệu ‘CMF by Nothing’ của mình, nhưng đã đăng ký nhãn hiệu này tại Úc, Anh và Hoa Kỳ. Rất tiếc, BIS không cung cấp thêm chi tiết về D395, nhưng có vẻ như ‘CMF by Nothing’ có thể là một thương hiệu toàn cầu và không chỉ giới hạn trong thị trường Ấn Độ. Các cơ quan quy định khác như FCC ở Hoa Kỳ cũng chưa công bố các thông tin tương tự về Nothing Watch 1, vẫn còn phải chờ xem.

SmartWatch đang được phát triển bởi Nothing
SmartWatch đang được phát triển bởi Nothing

Trùng hợp là Carl Pei đã gợi ý về việc Nothing đang phát triển chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. Ví dụ, ông đã tweet với người theo dõi của mình vào tháng 2 rằng ông đã mua Galaxy Watch5 Pro ‘để tìm hiểu về đồng hồ thông minh’, trước khi yêu cầu phản hồi về các cách mà người dùng sử dụng các đồng hồ thông minh hiện tại. Công ty cũng đã đăng tải một video phản ứng với các hình ảnh thiết kế của Nothing Watch (1), cho thấy sự quan tâm của họ đến thị trường đồng hồ thông minh.

Một số thông tin rò rỉ
Một số thông tin rò rỉ của Nothing Watch 1

Có thể thấy, Nothing sẽ không ra mắt bất cứ sản phẩm nào trước mẫu Nothing Phone (2), dự kiến sẽ ra mắt vào tháng sau với thiết kế quen thuộc và vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá