Nubia đã úp mở về việc sử dụng cảm biến camera kích thước 1 inch “khổng lồ” Sony IMX989 giống như trên Xiaomi 13 Ultra sắp tới trong phiên bản nâng cấp Nubia Z50S Pro sắp tới của hãng. Và thông tin này cũng được chính Ni Fei, CEO của công ty xác nhận.

Nubia Z50S Pro
Nubia Z50S Pro

Ni Fei cũng đã công bố bức ảnh Sample do chính Nubia Z50S Pro chụp ra với cảm biến hình ảnh CMOS mới. Đó là một bức ảnh mèo con, có lẽ để thể hiện rõ về chi tiết, tốc độ chụp và chất lượng chung của ống kính chính “tùy chỉnh” với tiêu cự 35mm và khẩu độ f/1.59, cũng có khả năng tùy chỉnh giá trị ISO linh hoạt, ở mức 572 cho bức ảnh này.

Hình ảnh Demo được cho là của Nubia Z50S Pro
Hình ảnh Demo được cho là của Nubia Z50S Pro

Trong khi đó, sự xuất hiện của một thiết bị lạ mặt với tên mã “Nubia NX713J” trên các trang web Geekbench và 3C được cho là của Nubia Z50S Pro. Thông qua các trang Geekbench cho thấy thiết bị được trang bị phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 “Leading” với mức xung lên đến 3.36GHz, vượt trội hơn Snapdragon 8 gen 2 thông thường sử dụng trên Z50. Ram của máy vẫn được giữ nguyên ở mức 12GB RAM và được cài đặt sẵn Android 13 khi xuất xưởng.

Hiệu năng rò rỉ của Nubia Z50S Pro
Hiệu năng rò rỉ của Nubia Z50S Pro

Thông tin này còn cho biết Nubia Z50S Pro cũng sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh có dây 80W. Mặc dù đây không phải là con số quá ấn tượng, nhưng vẫn vượt trội hơn so với một số đối thủ cao cấp, thậm chí cả Samsung Galaxy S23 Ultra. Hơn nữa, khác với nhiều flagship khac, có vẻ như Nubia Z50S Pro vẫn sẽ được trang bị đầy đủ bộ sạc trong hộp snar phẩm.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá