Leaker nổi tiếng Max Jambor vừa tiết lô một số thông tin về Flagship tiếp theo của OnePlus trên Twitter. Smartphone Flagship cao cấp nhất mà OnePlus sắp cho ra mắt sẽ được gọi là OnePlus 11 thay vì OnePlus 11 Pro như những dự đoán trước đó. Nhiều nguồn tin khác cũng cho biết, trong tương lai có thể OnePlus sẽ loại bỏ tên gọi “Pro” cho các dòng Flagship cao cấp nhất của hãng của hãng.

OnePlus 11
OnePlus 11

Trước đó, OnePlus vẫn từng cho ra mắt các dòng điện thoại với bản thường cùng bản cao cấp với bản cao cấp như cách Apple đã làm với iPhone. Thiết bị cũng sẽ thêm hậu tố “Pro” để phân biệt. Vị dụ như OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro,… Thế nhưng từ năm ngoái, hãng chỉ ra mắt mẫu Flagship OnePlus 10 Pro mà không có bản thường.

OnePlus 11

Trong tương lai, có thể hãng sẽ một lần nữa thay đổi cách gọi tên cho dòng flagship, khi thay vì là OnePlus 11 Pro thì chỉ còn là OnePlus 11. Mục đích của việc bỏ hậu tố “Pro” này nhằm đơn giản hóa tên gọi của thiết bị. Hiên tại, OnePlus sẽ ra mắt một thiết bị Flagship vào Q1 và một biến thể T vào Q3. Tuy bỏ hậu tố “Pro” nhưng đây vẫn là Smartphone chủ lực của hãng. Vì vậy, máy vẫn sẽ được trang bị những gì tốt nhất cho một chiếc Smartphone Android cao cấp trong năm 2023. OnePlus 11 được dự kiến sẽ ra mắt trong Q1/2023, một số thông số kỹ thuật đã được tiết lộ bao gồm:

  • Tấm nền AMOLED QHD+ 6.7 inch, tốc độ làm tươi 120Hz
  • SoC Snapdragon 8 Gen 2 (ra mắt vào tháng 11)
  • 8GB RAM / 128GB (bản base), có thể sẽ có phiên bản 16GB RAM / 256GB
  • Cụm 3 camera sau với camera chính 50MP, camera ultrawide 48MP và camera tele 32MP với khả năng zoom 2x; camera selfie 16MP. Có một số nguồn tin cho biết thiết bị sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX989 1 inch để cạnh tranh với các nhà sản xuất Trung Quốc khác.
  • Dung lượng pin: 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh lên tới 100W
  • Cảm biến vân tay dưới màn hình
  • Kết nối 5G, Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, GPS, sử dụng cổng USB-C
  • Hệ điều hành: Android 13

Cùng chờ xem OnePlus 11 (Nếu tên gọi này được áp dụng) sẽ làm được những gì trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)