Dựa vào những tin đồn gần đây, OnePlus 11 Pro có vẻ được coi là thiết bị cao cấp nhất của OnePlus. Mẫu Flagship  được cho sẽ có mức giá cao cấp để cạnh tranh với cả OPPO Find X6 Pro về phần cứng. Tuy nhiên, có vẻ như OnePlus 11 có thể là một vấn đề hoàn toàn khác.

OnePlus 11

Theo rò rỉ Yogesh Brar, thiết bị sẽ nhận được rất ít sự chủ ý đến từ OnePlus. Thay vào đó, công ty chọn tập trung tất cả sự chú ý của mình vào OnePlus 11 Pro. Có lẽ, OnePlus 11 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ của dòng OnePlus 10 với một mức giá phải chăng. Điều đó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, vì OnePlus có xu hướng rút gon các phiên bản tiêu chuẩn của nó. Năm nay, công ty đã thất bại trong việc phát hành OnePlus 10, thay vào đó chỉ tung ra OnePlus 10 Pro vào đầu năm, sau đó phát hành phiên bản OnePlus 10T. Cho đến nay, OnePlus 10T được sự đón nhận không mấy tích cực từ người dùng. Nguyên nhân của việc này một phần do phần cứng không quá khác biệt. Người dùng lo ngại về hiệu suất và độ bền thực tế khi sử dụng sản phẩm.

Mặc dù OnePlus 11 Pro có vẻ đầy hứa hẹn ở giai đoạn này, nhất là các cải tiến về camera. Điều này càng làm sức hút của OnePlus 11 càng giảm sút nghiêm trọng. OnePlus cần làm gì đó để giúp OnePlus 11 nếu ra mắt vấn sẽ nhận được sự chú ý.

Đánh giá