Mặc dù OnePlus 12 chưa được ra mắt, nhưng OnePlus đã tuyên bố đã phá vỡ hơn mười tám kỷ lục của DisplayMate. OnePlus 12 sẽ trang bị màn hình AMOLED 2K đầu tiên của BOE với độ sáng cực kỳ cao. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này của laptop Dell nhé.

OnePlus 12 phá 18 kỷ lục của DisplayMate với màn hình 2K BOE mới
OnePlus 12 phá 18 kỷ lục của DisplayMate với màn hình 2K BOE mới

OnePlus đã công bố các thông tin chi tiết về màn hình sẽ trang bị cho siêu phẩm smartphone tiếp theo của họ. Như dự kiến, thiết bị mà họ đang nhắc tới là OnePlus 12, sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới từ Qualcomm. Tình cờ, công ty cũng đã công bố các thông tin tương tự về OnePlus Ace 3, một phiên bản có khả năng xuất hiện dưới dòng sản phẩm OnePlus R bên ngoài thị trường Trung Quốc.

OnePlus công bố các thông tin chi tiết về màn hình
OnePlus công bố các thông tin chi tiết về màn hình

Theo OnePlus, OnePlus 12 sẽ ra mắt với màn hình smartphone tốt nhất thế giới. Có thể nói, màn hình này cũng có khả năng là màn hình smartphone sáng nhất. Tuy nhiên, họ chưa cung cấp thông số cụ thể để chứng minh điều này. Dựa trên những tin đồn trước đó, OnePlus 12 có thể sử dụng màn hình đạt 3.000 nit, một giá trị có thể xuất hiện trên Xiaomi 14.

Theo lời tuyên bố, DisplayMate đã trao nhiều giải thưởng cho OnePlus 12, với tổng cộng 18 kỷ lục đã được phá vỡ. Đáng chú ý là cả OnePlus và DisplayMate chưa công bố bất kỳ bằng chứng nào cho đến nay, có nghĩa rằng chúng ta chỉ có thể dựa vào lời tuyên bố của OnePlus. Thay vào đó, OnePlus tự hào cho biết màn hình do BOE sản xuất có tuổi thọ gấp đôi so với các màn hình AMOLED cạnh tranh và tiêu thụ ít điện năng hơn 13%. OnePlus chưa tiết lộ thời điểm họ sẽ giới thiệu OnePlus 12, tuy nhiên, chúng ta có thể mường tượng rằng điều này sẽ xảy ra sau sự ra mắt của Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro.

Thông tin về màn hình OnePlus 12
Thông tin về màn hình OnePlus 12

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá