OnePlus đang lên kế hoạch ra mắt một sản phẩm mới trong dòng Ace 2 đã rất thành công của mình, đây sẽ là phiên bản cao cấp OnePlus Ace 2 Pro. Trước khi công bố chính thức, một số nguồn tin rò rỉ mới đã tiết lộ một số thông số chính của sản phẩm này.

Thông tin về OnePlus Ace 2 Pro trên DigichatStation
Thông tin về OnePlus Ace 2 Pro trên DigichatStation

Thông tin này được tiết lộ bởi nguồn tin đáng tin cậy Digital Chat Station trên Weibo (một trang web viết blog tại Trung Quốc). Đối với những người không biết, công ty trước đó đã công bố mẫu Ace 2 và Ace 2V trên thị trường Trung Quốc vào đầu năm nay. Bây giờ, dường như OnePlus Ace 2 Pro sẽ là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm này và sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật cao cấp. Điều này bao gồm một bộ xử lý mới, được cho là vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất và mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

OnePlus Ace 2 Pro
OnePlus Ace 2 Pro

Digital Chat Station cũng cho biết rằng màn hình trên mẫu OnePlus Ace Ace 2 mới của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ là một màn hình cong độ phân giải 1.5K. Nó có thể là một màn hình AMOLED với độ phân giải Full HD+ và cạnh viền được vát cong. Có thông tin cho rằng BOE sẽ là nhà cung cấp màn hình cho chiếc điện thoại này. Nếu điều này đúng, thì rõ ràng Ace 2 Pro sẽ là một thiết bị có phần cứng cao cấp với mức giá rẻ hơn, nếu người dùng thể bỏ qua một số tính năng của mẫu OnePlus 11.

Ngoài ra, đã có tin đồn cho biết Camera và pin trên mẫu OnePlus Ace 2 Pro sẽ giống như mẫu Ace 2. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa rõ ràng vào lúc này. Dự kiến OnePlus Ace 2 Pro sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm nay, vì vậy hãy cùng chờ xem các tin tức mới về sản phẩm này.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá