OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition đã được chính thức giới thiệu tại thị trường nội địa Trung Quốc. Đây là phiên bản OnePlus kết hợp với tựa game Genshin Impact dựa trên OnePlus Ace Pro thông thường ra mắt vào tháng 8 trước đó. OnePlus Ace Pro cũng có một biến thể với tên gọi OnePlus 10T trên thị trường toàn cầu. 

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition
OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition

Phiên bản OnePlus Ace Pro Genshin Impact đi kèm với những thay đổi về thiết kế cũng như phụ kiện đi kèm mang đậm phòng cách của tựa game đình đám này. Đúng với mục đích của phiên bản giới hạn, thiết bị được chăm chút rất nhiều kể cả hộp của sản phẩm. Bên ngoài hộp đựng là hình ảnh cảng Liyue quen thuộc của tựa game. Bên trong, người dùng được tặng kèm ốp lưng được thiết kế riêng, que chọc sim hình tâm cài và bức tranh giới hạn Waknut. Bên cạnh đó, người dùng cũng nhận được Sticker các nhân vật, thư cảm ơn (Bên trong là mã code để nhận vật phẩm trong game) và đầy đủ sạc cáp.  Thiết bị này đđi kèm với một hộp quà tặng tùy chỉnh với bao bì giới hạn cấp bộ sưu tập. 

Toàn bộ phụ kiện nhận được khi mua OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition
Toàn bộ phụ kiện nhận được khi mua OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition có mặt lưng đậm chất khác biệt. Theo OnePlus, để tạo ra mặt lưng vậy hãng đã sử dụng công nghệ kính ép lụa thế hệ thứ 3 và mất 25 ngày để tạo ra mặt lưng hoàn chỉnh với 130 quy trình khác nhau. Mặt sau của máy được thiết kế với Logo Genshin Impact và được tô điểm thêm bởi hình ảnh ngọn lửa. Ngoài ra, Logo OnePlus được thêm vào hình ảnh con bướm tạo nên điểm nhấn.

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition cũng được trang bị cấu hình như trên phiên bản thông thường. Cụ thể, máy được trang bị tấm nền AMOLED Full HD+ 6.7 inch đi kèm với tần số quét 120Hz. Đây là một trong những thiết bị Android có phần cứng tốt nhất trên thị trường với Snapdragon 8+ Gen 1 đi kèm với 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Về Camera, máy suử dụng cảm biến chính 50MP trong khi camera góc siêu rộng 8MP và Camera Macro 2MP. Mặt trước của máy được trang bị Camera Selfie 8MP. Thiết bị được trang bị viên pin 4800mAh và sạc nhanh 50W. 

Về phần mềm, mẫu máy đến từ OnePlus được trang bị themes dành riêng cho máy với các tùy chính độc đáo bên trong như: Hoạt ảnh khởi động, hình nền, Icon, Hoạt ảnh với thao tác mở khóa vân tay, sạc… 

OnePlus Ace Pro Genshin Impact Edition sec chỉ có một phiên bản 16/512GB duy nhất và mức giá cho thiết bị là 591 USD. Người dùng đã có thể đặt trước mẫu máy này  từ ngày hôm nay và dự kiến giao hàng vào ngày 31/10 tới. OnePlus cũng giới thiệu thêm thiết bị tản nhiệt mới (sò lạnh) Yuashen Limited Edition 18W Freezing Point với mức giá là 30$, nếu người dùng đặt trước trong thời gian này sẽ được ưu đãi còn 27$.

1/5 - (2 bình chọn)