OnePlus Nord CE 3 đang rất được mong đợi đã xuất hiện trực tuyến dưới dạng render thiết kế bị rò rỉ. Đáng chú ý, các hình ảnh rò rỉ cho chúng ta một cái nhìn đầu tiên của thiết bị Smartphone sắp tới của nhà OnePlus.

OnePlus Nord CE 3 rò rỉ thiết kế_1

OnePlus đang được cho sẽ phát triển Smartphone mới thuộc dòng Nord-series với tên gọi được cho là OnePlus Nord CE 3. Người kế nhiệm Nord CE 2 này sẽ được nâng cấp về phần cứng và áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới. Ở thời điểm hiện tại, leaker OnLeaks đã chia sẻ một loạt hình ảnh render của OnePlus Nord CE 3 với 91mobiles. Smartphone mới nhất đến từ nhà OnePlus dường như lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc iPhone mới nhất và mẫu OnePlus X của công ty.

Theo leaker, OnePlus Nord CE 3 bị rò rỉ được lấy ra từ một nguyên mẫu có sẵn. Ngoài ra, OnLeaks cho thấy sản phẩm cuối cùng sẽ có sự tương đồng nhất định với các mẫu render này. Hơn nữa, các hình ảnh render xác nhận OnePlus Nord CE 3 sẽ có sẵn trong tùy chọn màu đen bóng. Điều thú vị là OnePlus Nord CE 3 áp dụng một thay đổi thiết kế đáng chú ý. Đầu tiên, các cạnh viền của máy được thiết kế phẳng thay vì làm cong, do đó, OnePlus Nord CE 3 trông giống OnePlus X và các mẫu iPhone mới. Thiết kế này giúp máy trở nên vuông vức, cứng cáp hơn so với các Smartphone khác trên thị trường.

OnePlus Nord CE 3 rò rỉ thiết kế_2

Màn hình của máy được đục lỗ ở trung tâm và nằm ở phía trên của tấm nền. Tuy nhiên, Smartphone mới đến từ OnePlus được cho sẽ trang bị cằm dày. Phía bên trái của máy chứa các nút tăng giảm âm lượng, trong khi cạnh phải được trang bị nút nguồn. Theo một báo cáo của PriceBaba, nút nguồn này cũng có thể đóng vai trò như một cảm biến vân tay. Hơn nữa, mặt lưng của máy sẽ được trang bị cụm camera lớn.

OnePlus Nord CE 3 rò rỉ thiết kế_3

Module trên cùng sẽ có một camera duy nhất, trong khi module dưới sẽ bao gồm hai ống kính. Ngoài ra, mặt lưng của máy sẽ được trang bị đèn flash LED và logo OnePlus. Micro của máy sẽ được trang bị ở phía trên và cụm loa được đặt ở cạnh dưới của máy. Cổng USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh của máy cũng được đặt ở cạnh dưới.. Thông tin chi tiết về OnePlus Nord CE 3 có thể được tiết lộ thêm trong những ngày tới. Thiết bị có thể chính thức ra mắt vào năm 2023 tới. Trong khi đó, một chiếc điện thoại OnePlus bí ẩn đã đạt được chứng nhận Bluetooth SIG. Đây có thể là OnePlus 11 được chờ đợi trong thời gian gần đây.

Đánh giá