OnePlus hé lộ việc ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của họ vào đầu năm nay với tên gọi OnePlus V Ford, nhưng gần đây lại lộ diện thông tin hãng đã quyết định thay đổi tên gọi của thiết bị thành OnePlus Open. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về các chi tiết ra mắt, nhưng những tin đồn vẫn tiếp tục cung cấp thêm thông tin về chiếc điện thoại gập OnePlus sắp tới.

OnePlus Open
OnePlus Open

Leaker nổi tiếng Max Jambor tiết lộ rằng OnePlus Open sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 8. Người này cũng tiết lộ một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của chiếc điện thoại gập này. Hãy cùng nhìn vào một số thông số kỹ thuật chính, tính năng và các chi tiết khác về OnePlus Open đã được tiết lộ cho đến thời điểm này.

Các thông số kỹ thuật của OnePlus Open: Những gì chúng ta biết cho đến thời điểm này Sự kiện ra mắt OnePlus Open có thể được tổ chức vào tháng 8. Theo tin đồn mới nhất, chiếc điện thoại gập của OnePlus có thể ra mắt vào ngày 29 tháng 8. Theo Jambor, OnePlus Open sẽ ra mắt với hai tùy chọn màu sắc – Đen và Xanh lá.

Ông cũng cho biết tỷ lệ khung hình của điện thoại gập này sẽ tương tự như chiếc Oppo Find N2. Màn hình ngoài của điện thoại gập Oppo có tỷ lệ khung hình 18:9, trong khi màn hình gập bên trong có tỷ lệ khung hình 8.4:9. OnePlus Open sẽ được trang bị một ống kính periscope ở phía sau hỗ trợ zoom quang học 3x.

Thiết kế trên OnePlus Open
Thiết kế trên OnePlus Open

MySmartPrice đã độc quyền chia sẻ các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại gập OnePlus sắp ra mắt. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình phụ AMOLED 6.3 inch với tần số quét 120Hz. Nó cũng sẽ có màn hình gập AMOLED 7.8 inch với độ phân giải 2K và hỗ trợ tần số quét 120Hz.

OnePlus Open sẽ có một lỗ nhỏ ở góc trái trên cùng của màn hình gập cho camera trước 20MP. Màn hình phụ sẽ có một lỗ nhỏ được căn giữa cho camera trước phụ 32MP. Hình ảnh thiết kế của OnePlus Fold đã bị rò rỉ trong quá khứ. Nó cho thấy chiếc điện thoại gập có một Module Camera lớn ở phía sau. Mặt sau có hoàn thiện da giả vegan. Thiết bị cũng có thể có các biến thể mặt sau bằng kính hoặc kim loại.

Camera trên OnePlus Open
Camera trên OnePlus Open

Về camera, OnePlus Open sẽ trang bị cảm biến camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera tele 64MP. Hệ thống camera sẽ được tinh chỉnh với Hasselblad. Bên trong, máy sẽ được trang bị SoC cao cấp Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 . Thiết bị cũng sẽ trang bị tối đa 16GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

OnePlus Open sẽ được trang bị pin 4800mAh đi kèm với công nghệ sạc nhanh 67W. Chúng ta cũng có thể kỳ vọng rằng thiết bị sẽ chạy trên Android 13 và giao diện Oxygen OS 13.1 ngay khi xuất xưởng. Jambor cũng cho biết rằng OnePlus Open sẽ được ra mắt với tên gọi OPPO Find N3 tại Trung Quốc.”

Nguồn: Mysmartprice

Đánh giá