One-netbook đã xác nhận thông tin chi tiết mới về ONEXPLAYER 2, một tuần sau khi tiết lộ thiết bị cùng với phiên bản Intel Pentium Gold của ONEXPLAYER mini. ONEXPLAYER 2 sử dụng APU AMD Ryzen 7 6800U, tấm nền IPS 8.4 inch, pin 65.5 Wh và bộ điều khiển hỗ trợ điều khiển có thể tháo rời. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng ONEXPLAYER 2 sẽ ra mắt với loa âm thanh được kết hợp với Harman Kardon và hỗ trợ bút stylus, cùng với các tính năng khác.

Ban đầu, One-netbook đã hy vọng sẽ ra mắt ONEXPLAYER 2 vào ngày 25 tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, thiết bị đã bị trì hoãn cho đến ngày 20 tháng 12. Điều đáng chú ý là có một vài lưu ý với ngày ra mắt 20 tháng 12 này. Đầu tiên, ngày 20 tháng 12 chỉ đánh dấu sự ra mắt của ONEXPLAYER 2 trên Indiegogo, một trang web huy động vốn cộng đồng nổi tiếng. Mặc dù One-netbook đã cung cấp một số chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trước đây, nhưng chúng không đảm bảo cho người tiêu dùng giống như khi người dùng đặt hàng từ trang web của công ty.

ONEXPLAYER 2
ONEXPLAYER 2

Thứ hai, những người ủng hộ ONEXPLAYER 2 sẽ không nhận được sản phẩm cho đến tháng 3 năm 2023, thời gian chờ đợi ít nhất là 3 tháng. Thông thường, các đơn đặt hàng sẽ được One-netbook gửi theo từng đợt, điều này có thể giải thích tại sao thời gian giao hàng sẽ bắt đâu từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2023 trên Website của mình. Các chi tiết khác về ONEXPLAYER 2 vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, mặc dù công ty đã giới thiệu gamepad giống như Switch dành cho thiết bị. Có vẻ như, One-netbook đang có kế hoạch cung cấp ONEXPLAYER 2 với hai màu, dựa trên các poster quảng cáo được phát hành cho đến nay.

Đánh giá