One-netbook đã bắt đầu giới thiệu một phiên bản mới của ONEXPLAYER, chưa đầy một tháng sau khi công ty ra mắt ONEMIX 4S. Cho đến nay, One-netbook chỉ chia sẻ một đoạn giới thiệu duy nhất qua Twitter về sản phẩm mới của mình. Đoạn Teaser với nội dung  ‘Who’s ready?’, cùng với đó là tên gọi thiết bị sắp được ra mắt: ONEXPLAYER mini Pro.

ONEXPLAYER Mini Pro

Đây được cho là phiên bản nâng cấp của ONEXPLAYER mini mới. Trước đó, nhà sản xuất này ban đầu đã ra mát ONEXPLAYER mini Pro với cấu hình bao gồm Intel Core i7-1260P, bộ xử lý 12 nhân với TDP 28W từ Intel Alder Lake-P. Core i7-1260P sử dụng Iris Xe Graphics G7, một iGPU với 96 Đơn vị thực thi.

Trong khi đó, ONEXPLAYER mini Pro mới sẽ ra mắt với Ryzen 7 6800U, một APU với Radeon 680M. Radeon 680M cung cấp hiệu suất gấp 1.93 lần hiệu suất của Iris Xe Graphics G7. Ngược lại, Core i7-1260P và Ryzen 7 6800U đều tương tự nhau về sức mạnh CPU. Thật không may, One-netbook chưa cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác, cũng như thời gian mở bán của sản phẩm. Theo các nguồn tin rò rỉ ONEXPLAYER mini Pro sẽ có cấu hình cơ bản với 16GB RAM và 1TB SSD với mức giá lớn hơn 1,000 USD. Có khả năng, công ty cũng có thể cung cấp thiết bị có SSD 2TB. Có lẽ RAM thiết bị sử dụng là LPDDR5 RAM, mặc dù One-netbook cũng chưa xác nhận điều này.

Đánh giá