Oppo dự kiến sẽ ra mắt mẫu Smartphone điện thoại vỏ sò đầu tiên của mình vào tháng 12 tới đây. Thiết bị này được cho có tên gọi là OPOO Find N Flip. Thông tin rò rỉ được phát hành bởi leaker nổi tiếng Digital Chat Station vào tháng trước tuyên bố rằng Find N Flip sẽ được trang bị Snapdragon 8 Plus Gen 1. Trong một tiết lộ mới, người này lại tung ra thông số kỹ thuật của máy một lần nữa. Tuy nhiên, SoC sử dụng trên OPPO Find N Flip trong lần rò rỉ lần này là MediaTek Dimensity 9000. 

OPPO Find N Flip
OPPO Find N Flip

Theo những gì được tiết lộ, OPPO Find N Flip sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC cao cấp nhà MediaTek Dimensity 9000. Ở mặt trước, máy sở hữu màn hình E6 AMOLED có thể gập lại với kích thước 6.8 inch. Tấm nền này được cho sẽ có độ phân giải Full HD+ 2520 x 1080 pixel và tốc độ làm tươi 120Hz. Ở mặt sau, máy được trang bị tấm nền OLED với kích thước 3.26 inch.

Nhiều suy đoán cho rằng OPPO Find N Flip sẽ có camera selfie Sony IMX709 32MP. Mặt sau của điện thoại sẽ có thiết lập camera kép bao gồm camera chính Sony IMX890 50MP và ống kính siêu rộng Sony IMX855 8MP. Thiết bị được trang bị viên pin 4,300mAh cùng với công nghệ sạc nhanh 44W. Thiết bị được cho sẽ trang bị cảm biến vân tay ở mặt bên. OPPO Find N Flip sẽ cài đặt sẵn giao diện ColorOS 13 trên nền Android 13. Máy sẽ được ra mắt với 3 tùy chọn màu sắc: Đen, trắng và tím.

Leaker cũng cho biết thêm OPPO Find N Flip sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 tới. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng OPPO cũng sẽ giới thiệu thêm 1 mẫu điện thoại gập nữa, Oppo Find N2 cũng sẽ ra mắt cùng thiết bị mới này. Cùng chờ xem OPPO sẽ làm gì với các mẫu điện thoại gập mới của mình để cạnh tranh trực tiếp với Samsung, vốn là sản xuất đi đầu cho Smartphone màn hình gập. 

Đánh giá