OPPO được cho là đang đang làm việc trên các mẫu Flagship mới nhất của mình: Oppo Find X6 và Oppo Find X6 Pro. Hai mẫu Smartphone cao cấp nhất của hãng được cho sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 với vị thế là Smartphone cao cấp hàng đầu của hãng. Hiện tại, đã có một số tin đồn về phần cứng của thiết bị đã được rò rỉ trong thời gian gần đây. Giờ đây, một leaker nổi tiếng vừa tiết lộ rằng Oppo Find X6 pro sẽ được trang bị cảm biến cao cấp Sony IMX989 1 inch.

Sony IMX989
Sony IMX989

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã tiết lộ trong một Tweet rằng “phiên bản cao nhất của OPPO Find X6”, có thể sẽ được gọi là Find X6 Pro, có cảm biến Sony IMX989 1 inch. Ông cũng tuyên bố rằng cảm biến này “phá vỡ” tất cả các cảm biến ISOCELL khác (có nghĩa là có chất lượng vượt trội so với các cảm biến khác) trên thị trường với chất lượng cực cao của nó.

OPPO Find X5 Pro
OPPO Find X5 Pro

Tháng trước, leaker xứ Trung Digital Chat Station cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Người này tiết lộ cảm biến camera chính của OPPO Find X6 Pro sẽ có kích thước lên đến 1 inch. Ngoài ra, người này còn tiết lộ thêm mẫu Smartphone cao cấp này sử dụng cụm 3 camera. Trong đó, cảm biến chính sẽ có độ phân giải 50MP. Thiết bị được cho sẽ đi kèm camera Ultrawide 50MP và camera tele 32MP.

Ngoài ra, Phiên bản OPPO Find X6 thông thường cũng sẽ được trang bị ba camera ở mặt lưng. Thiết bị được cho sẽ có cảm biến chính 50 megapixel, ống kính tele 50 megapixel và camera góc rộng 50 megapixel.

Theo một báo cáo gần đây, OPPO Find X6 sẽ sử dụng tấm nền với độ phân giải 1.5K và trên mẫu Pro sẽ được trang bị độ phân giải 2K. Cả hai Smartphone trên đều đều được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen2 sắp tới của Qualcomm.
Cùng chờ xemFind X6 Series sẽ làm được những gì trong thời gian sắp tới. Thị trường Smartphone cao cấp đang ngày một khó cạnh tranh hơn và mức giá của các thiết bị Oppo vẫn là một rào cản lớn nếu người dùng có ý định sở hữu.

Đánh giá