OPPO dự kiến sẽ ra mắt Oppo Find X6 Series vào đầu năm 2023. Theo thông lệ hằng năm, Oppo sẽ cho ra mắt 2 phiên bản bao gồm Oppo Find X6 và Oppo Find X6 Pro . Đây là dòng máy cao cấp nhất của hãng với các trang bị phần cứng cao cấp. Hiện tại, một số thông tin rò rỉ của thiết bị cho ta cái nhìn tổng quan của mẫu Flagship mới đến từ nhà OPPO. Theo dự kiến, thiest bị sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 2. Hiện tại, một số thông tin về thông số camera của thiết bị đã được tiết lộ. 

Oppo Find X5 Pro

Tipster Digital Chat Station đã tiết lộ trên Weibo một số thông tin của OPPO Find X6 Series. Theo đó, OPPO Find X6 sẽ được trang bị hệ thống ba camera phía sau bao gồm camera chính 50MP. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được đi kèm với một ống kính siêu rộng 50MP và một camera tele 32MP. OPPO Find X6 Pro cũng sẽ có ba camera ở mặt sau. Thiết bị sẽ có cảm biến chính 50 MP, ống kính tele 50MP và camera siêu rộng 50MP. Vẫn chưa rõ Phiên bản Pro sẽ trang bị cùng cảm biến giống như phiên bản thường hay không. Dựa vào các thông số đồn đoán ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể mong chờ thiết bị có được hiệu suất ấn tượng.

Oppo Find X6 Pro

 Mr.Chat Station cũng tiết lộ chi tiết camera của OnePlus 11 sắp ra mắt. Chiếc điện thoại này được cho sẽ có ba camera phía sau có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera tele 32MP. Theo một rò rỉ gần đây, Find X6 sẽ hỗ trợ độ phân giải màn hình 1.5K, trong khi Find X6 Pro sẽ có độ phân giải 2K. Ngoài ra, cả hai đều được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+ Gen 2 sắp tới của Qualcomm. Tuy nhiên, có khả năng Find X6 thông thường sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen1.

Cả 2 thiết bị sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, cùng chờ xem Oppo sẽ làm gì với 2 mẫu Flagship tiếp theo của mình.

Đánh giá