Hôm nay (8/12) OPPO đã thông báo rằng sự kiện công nghệ thường niên lần thứ tư của OPPO có tên là OPPO INNO Day 2022 sẽ diễn ra với hình thức trực tuyến vào ngày 14/12 tới. Với Sologan:”Empowering a Better Future” (“Trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn”). Dựa vào một số tin đồn trước đây thì OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này. 

Teaser cho sự kiến OPPO INNO Day 2022
Teaser cho sự kiến OPPO INNO Day 2022

Ở Sự kiện OPPO INNO Day 2022 năm nay, người dùng sẽ được trải nghiệm một số công nghệ tiên tiến mới nhất được phát triển dựa theo 4 sáng kiến thông minh mà OPPO đã đề ra như giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh. Điều này gợi ý rằng các mẫu smartphone mới của OPPO không chỉ xoay quanh màn hình gập mà còn nhiều ứng dụng mới mẻ khác nữa. Về thời gian, OPPO INNO Day sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của công ty. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng GMT ngày 14/12 (khoảng 7 giờ sáng tại Việt Nam).

Hình ảnh rò rỉ của OPPO Find N2 Flip
Hình ảnh rò rỉ của OPPO Find N2 Flip

INNO Day là sự kiện thường niên của riêng OPPO, tại đây người dùng sẽ được khám phá các công nghệ mới nhất và nêu bật những thành tựu của OPPO trong những năm qua. Lần đầu tiên OPPO INNO Day được tổ chức vào năm 2019, khi đó OPPO Watch thế hệ đầu tiên được ra mắt, tiếp đến vào năm 2020, chúng ta biết đến về màn hình có thể cuộn. Vào năm ngoái là sự bất ngờ với việc ra mắt vi xử lý NPU MariSilicon X cùng với OPPO Find N. Sau khoảng một vài tháng, vi xử lý này được trang bị trên dòng Flagship cao cấp của hãng với OPPO Find X5 và OPPO Find X5 Pro.

5/5 - (1 bình chọn)