OPPO dự kiến ​​sẽ ra mắt OPPO Watch 3 series vào ngày 10 tháng 8 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm có thể bao gồm ba model, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức về thông tin này.

Cách đây không lâu, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ các thông số kỹ thuật chính của OPPO Watch 3. Ông ấy hiện đã đưa ra hình ảnh render cho sản phẩm này. Nguồn tin đã chia sẻ hai hình ảnh render của OPPO Watch 3. Có thể thấy, thiết bị có màn hình cong, đi kèm nút  xoay trên cạnh phải của nó. Đồng hồ thông minh sắp tới của OPPO cũng sẽ có sẵn trong các lựa chọn dây da màu đen và nâu.

Digital Chat Station cũng đã chia sẻ thông tin chính về cấu hình của OPPO Watch 3 trong vài ngày qua. Theo đó, smartwatch này sẽ có màn hình AMOLED 1.91 inch. OPPO trước đó xác nhận nó sẽ dùng SoC Snapdragon W5 Gen 1. SoC của OPPO Watch 3 sẽ được đi kèm với bộ đồng xử lý Apollo 4 Plus. Thiết bị sẽ cung cấp các tính năng như kết nối ECG, NFC, e-SIM, hỗ trợ chống nước được xếp hạng 5ATM. Smartwatch hứa hẹn sẽ mang tới thời lượng pin lên tới 15 ngày cho người dùng và chạy trên giao diện người dùng Watch ColorOS.

Các báo cáo đã tiết lộ rằng OWW211, OWW212 và OWW213 là số model được gắn với OPPO Watch 3.Cho thấy lần này sẽ có ít nhất ba biến thể. Đồng hồ này cũng được cho là có các màu là đen, bạc, xám đậm, vàng nhạt. Máy sẽ được ra mắt vào ngày 10/8 tới.

laptopdell.com.vn phân phối các sản phẩm chính hãng và xách tay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 1900 63 6060 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để nhận được các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng. Link Group: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn | Facebook

Laptop Dell - Call Center : 1900 63 6060

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

Đánh giá