Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, laptop Dell hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các cửa hàng laptop Dell.

Chuyển khoản ngân hàng

atm400

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các Ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Chuyển khoản ngân hàng khi quý khách mua trực tiếp tại Hệ thống cửa hàng laptop Dell hoặc mua hàng online qua website laptop Dell.

Thông tin chuyển khoản

  • Tên TK: CÔNG TY TNHH GIAO NHANH VN
  • Ngân hàng: MB Bank CN Gia Định
  • Số TK: 3907686868

Vui lòng ghi rõ Mã đơn hàng vào phần nội dung khi chuyển khoản.

Thanh toán tiền mặt

tienmat400

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng laptop Dell, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website laptop Dell.

Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalopay, ViettelPay

momo

Chấp nhận thanh toán qua tất cả các ví điện tử được cấp phép hoạt động tại Việt Nam như Momo, Viettelpay, Zalopay, Shopeepay. Hiện tại chúng tôi chưa áp dụng thanh toán trực tuyến trên webiste, Quý khách có thể thực hiện phương thức này khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

VNPAY QR1

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

visa400

laptop Dell hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống cửa hàng laptop Dell toàn quốc, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Thanh toán trả góp

thanh toan tra gop

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website laptop Dell, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống cửa hàng laptop Dell toàn quốc.

Laptop Dell - Call Center : 098 258 8080

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình