Sau khi ra mắt Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, có vẻ như Google vẫn chưa muốn dừng lại dải sản phẩm của mình trong thời gian ngắn sắp tới. Cha đẻ của Android đang được đồn đoán đang nỗ lực phát triển mọt thiết bị Pixel cao cấp mới có thể thuộc vào dòng sản phẩm Pixel 7 Series của mình.

Google Pixel 7 và Google Pixel 7 Pro
Google Pixel 7 và Google Pixel 7 Pro

Trước khi phát hành dòng Pixel 7 Series, một số leaker đã tiết lộ rằng Pixel 7 có tên mã là “P10” (Panther) và Pixel 7 Pro có tên mã là “C10” (Cheetah) thông qua mã nguồn mở Android do 9To5Google tìm thấy. Bên cạnh đó, có 1 thiết bị pixel mới cũng đang được Google phát triển với tên mã là “G10”. 

Theo 9To5Google, thiết bị có tên mã là  “G10” sỡ hữu tần số quét 120Hz, độ phân giải 1440×3120 và kích thước của tấm nền ở mức 71x155mm. Tấm nền này sẽ có kích thước tương tự như trên Google Pixel 7 Pro. Điều làm cho “G10” trở nên thú vị là máy sẽ được sản xuất bởi một OEM màn hình của Trung Quốc có tên BOE – một công ty mà Apple thỉnh thoảng sử dụng cho nhu cầu chuỗi cung ứng của mình. Các thiết bị Pixel trước đây đều được sản xuất bởi Samsung Display. 

Một báo cáo mới từ 91Mobiles dường như đã chứng thực thêm về sự rò rỉ này về G10. Cùng với Leaker Kuba Wojciechowski, 91Mobiles cho biết phát hiện của họ cho thấy một thiết bị có thể có hình dạng tương tự như Pixel 7 Pro. Có thể G10 chỉ có thể là một nguyên mẫu của thế hệ tiếp theo của điện thoại Pixel. Hoặc nó có thể là một sản phẩm mới trong dòng Pixel 7. Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào khẳng định đây chính xác là thiết bị nào. Có thể đây là mẫu Pixel 8 trong tương lai hoặc cũng có thể là Google Pixel 7 Ultra. Cùng chờ xem.

Đánh giá