Google sẽ chính thức ra mắt Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro vào ngày 10 tháng 6 tới. Ngoài việc ra mắt của dòng Pixel 7, sẽ có sự tham gia của Pixel Watch, thiết bị thứ ba chạy Wear OS 3.5. Hiện tại, Google Nhật Bản đã đưa chiến dịch quảng cáo cho thế hệ Pixel 7 này, nơi họ biến điện thoại thông minh của mình thành khoai tây chiên giòn. Như hình ảnh của Google cho thấy, Pixel 7 có hương vị ‘Obsidian Pepper’ và ‘Salty Lemon’, với Pixel 7 Pro có hương vị ‘Hazel Onion’ và ‘Snow Cheese’.

Teaser

Đây là cách marketing vô cùng thú vị và có phần dí dỏm của gã khổng lồ công nghệ Mỹ. Bên cạnh đó, Google vẫn cách điệu các “hộp khoai tây” của mình sao cho giống với thiết kế đặc trưng của thiết bị.

Teaser Google Pixel 7

Không rõ, liệu cách marketing này sẽ mang lại hiệu quả hay không, nhưng ít nhất ta có thể thấy được sử đầu tư và sáng tạo của Google khi đưa ra các hình ảnh quảng cáo như vậy. 

Teaser Google Pixel 7_1

Môt điểm đáng lưu ý trên lần quảng cáo lần này là việc Google không thể hiện con chip Google Tensor 2 này trên bất kì hình ảnh này. Google đã xác nhận rằng Tensor G2 sẽ được trang bị lên dòng Pixel 7. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về Tensor G2 vẫn chưa được tiết lộ ở giai đoạn này, mặc dù SoC này dự kiến sẽ hiệu quả hơn và nhanh hơn so với Google Tensor ban đầu.

Google Pixel 7 Pro_1

Đánh giá