POCO F5 và POCO F5 Pro là hai mẫu điện thoại được nhiều người mong đợi. Qualcomm đã xác nhận rằng POCO F5 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 7 Plus Gen 2, trở thành điện thoại thông minh đầu tiên tại thị trường Ấn Độ được trang bị con chip này.

POCO F5 Pro
POCO F5 Pro

Tài khoản Twitter của Qualcomm Snapdragon Ấn Độ đã tiết lộ rằng Poco F5 và Poco F5 Pro sắp tới sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 7 Plus Gen 2. Đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên ở quốc gia này được trang bị con chip này.

Thực tế, chúng ta đã biết rất nhiều thông tin về chiếc Poco F5 này, bởi nó không gì khác là phiên bản toàn cầu của Redmi Note 12 Turbo. POCO F5 sẽ có màn hình AMOLED 6,67 inch, độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Bên trong, máy sẽ có RAM 8GB/12GB và dung lượng lưu trữ 256GB.

Poco F5
Poco F5

Về khả năng chụp ảnh, POCO F5 sẽ đi kèm với bộ ba camera, bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng và cảm biến 2MP. Mặt trước của máy có thể sở hữu máy ảnh selfie 16MP. Máy cũng được trang bị viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Theo tin đồn, POCO F5 và POCO F5 Pro sẽ có các tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh. Hiện tại, chưa biết liệu có sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt như Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition hay không. Hiện giá và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên có thể sẽ bị rò rỉ sớm trong thời gian sắp tới khi chúng ta đang tiến gần đến ngày ra mắt chính thức.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá