POCO vừa mới công bố hai chiếc điện thoại mới nhất của mình, POCO F5 và POCO F5 Pro. Trong đó, POCO F5 là phiên bản giá rẻ hơn và bị cắt giảm đôi chút so với phiên bản Pro.

Màn hình trên POCO F5

POCO F5
POCO F5

Thiết bị được hãng trau chút rất nhiều vào thiết kế. Máy sở hữu thiết kế đẹp mắt mặc dù thiết bị chỉ  được hoàn thiện bằng nhựa. Màn hình cũng là 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz nhưng chỉ đạt độ phân giải tối đa 2400 x 1080 pixel.

Camera

Camera trên POCO F5
Camera trên POCO F5

Bộ ba camera ở phía sau bao gồm một ống kính chính 64MP, một ống kính siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP. Bất ngờ là, bạn vẫn có được OIS và EIS với mẫu điện thoại rẻ hơn này. Tuy nhiên, chất lượng camera có lẽ không tốt bằng phiên bản Pro. Camera selfie phía trước cũng là 16MP.

Hiệu năng trên POCO F5

POCO đã chọn trang bị cho phiên bản F5 thông thường một chipset tuy không mạnh mẽ bằng phiên bản đắt tiền hơn, nhưng vẫn là một con chip mạnh mẽ của Qualcomm, đó là Snapdragon 7+ Gen 2. Người dùng chỉ có một tùy chọn lưu trữ, là 256GB và lựa chọn giữa 8 và 12GB RAM.

Thiết kế trên POCO F5
Thiết kế trên POCO F5

Tương tự như trên như mẫu điện thoại đắt tiền hơn, thiết bị cũng sẽ được trang bị một pin lớn 5.000mAh và sạc dây 67W. Tuy nhiên, không có sạc không dây, điều đó hoàn toàn dễ hiểu cho sự cắt giảm này.

Mức giá

Thiết bị hiện có mức giá 379 USD (329 USD cho người dùng Pre-Order từ bây giờ) cho bộ nhớ RAM và lưu trữ 8/256GB của nó. Người dùng sẽ có thể mua tại Mỹ đã có thể đặt hàng từ bây giờ trên Poco, Amazon, eBay và các trang web bán hàng khác.

Nguồn: Phonearena

Đánh giá