PS5 hiện tại vẫn đang là thiết bị Console được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, một số thông tin về việc Sony đang phát triển thiết bị PS5 mới được trang bị ổ đĩa có thể tháo rời. Thiết bị này có thể được ra mắt với tên gọi PS5 Slim và thay thế cho các thiết bị PlayStation 5 và PlayStation 5 Digital Edition ở thời điểm hiện tại. 

PS5 Slim
PS5 Slim

Hiện tại, các thông tin về PS5 Slim đang nhận được sự chú ý đến từ người dùng. Trên đoạn tweet mới nhất của Henderson về các vấn đề về thiết bị PlayStation mới này. Cụ thể leaker này cho biết có vẻ như không có bất kỳ thay đổi phần cứng lớn nào từ phiên bản PS5 tiêu chuẩn. Vì vậy, thiết bị PlayStation mới này sẽ không phải là PS5 Pro đang được đồn đoán với SoC tùy chỉnh mới đến từ nhà AMD thay thế cho SoC sử dụng trên PS5. PlayStation 5 Slim có thể là sản phẩm duy nhất mà người dùng có thể hy vọng sẽ được ra mắt trong năm 2023.

Henderson tiếp tục tiết lộ thông tin mới về PS5 Slim trong phần tiếp theo bài đăng của mình. Cụ thể, ở đĩa trên PS5 Slim có thể sẽ không tương thích với phiên bản kỹ thuật số hiện tại. Đây là thông tin không hề vui dành cho người dùng đang sử dụng PlayStation 5 Digital Edition. Thiết bị không thể chia sẻ ổ đĩa đang dùng trên PlayStation 5 Digital Edition lên cho PS5 Slim. 

PS5
PS5

Theo nguồn tin, việc sản xuất PS5 Slim này sẽ bắt đầu vào tháng 4 và nó có thể có sẵn đến tay người dùng ngay trong tháng 9. Bất chấp việc không có quá nhiều sự thay đổi về hiệu năng cũng như thay đổi ổ đĩa, sẽ có rất nhiều người dùng đồng ý xuống tiền dành cho thiết bị khi máy sẽ có kích thước mỏng hơn và nhẹ hơn tương đối so với phiên bản tiêu chuẩn. Cùng chờ xem các động thái tiếp theo của ông lớn Sony trong lĩnh vực Console.

Đánh giá