Razer cho biết mẫu tai nghe TWS Razer HammerHead của hãng sẽ được “refresh” để hỗ trợ cho Xbox và PS5. Thiết bị mới đến từ nhà Razer sẽ có mức giá là 149.99 USD và được ra mắt vào tháng sau.

Razer HammerHead
Razer HammerHead

Razer HammerHead đã có mặt trên thị trường từ trước đó. Bản thân phiên bản HammerHead  đang có mặt trên thị trường cũng đã hỗ trợ Xbox. Nhưng ở thời điểm hiện tại, phiên bản mới sẽ được cập nhật hỗ trợ thêm PS5. Đặc biệt, với từng phiên bản màu sắc sẽ cùng với mỗi loại console khac nhau. Đối với phiên bản HammerHead hỗ trợ Xbox sẽ là màu đen – xanh, phiên bản Razer HammerHead hỗ trợ PS5 sẽ là trắng – xanh. Razer HammerHead sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC, LED Chroma RGB. Phụ kiện đi kèm thiết bị bao gồm một dongle USB-C và audio transmitter vì Xbox Series X/S không có cổng USB-C.

Razer HammerHead phiên bản dành cho PS5
HammerHead phiên bản dành cho PS5

Cả 2 phiên bản đều sử dụng Bluetooth 5.2 và sóng 2.4GHz để kết nối. Tuy nhiên, trên phiên bản Xbox sẽ cần một con chip đặc biệt để kết nối. Do đó, nếu người dùng lựa chọn phiên bản PS5 để kết nối với Xbox sẽ bị hạn chế về khả năng tương thích so mặc dù có cùng mức giá.

Razer HammerHead phiên bản XBOX
Razer HammerHead phiên bản XBOX

USB-C dongle đi kèm với thiết bị sẽ được trang bị công nghệ HyperSpeed giúp giảm độ trễ âm thanh chỉ còn từ 25-35ms. Ngoài ra, HammerHead sẽ được trang bị microphone kép “khử tiếng ồn môi trường”, hộp sạc đi kèm máy được Razer quảng cáo sẽ giúp thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ.

Ngoài Razer, HyperX hay Logitech hay thậm chí B&O cũng làm tai nghe dành riêng cho các console với các tính năng đặc trưng. Tuy nhiên, Razer là hãng thường xuyên tung ra các sản phẩm mới nhất so với các nhà sản xuất khác.

Đánh giá