Realme đang chạy đua cho khâu chuẩn bị của việc ra mắt cho series 11 sắp tới (Cả Realme 11 Pro Plus) với các cơ quan như TENAA và Văn phòng Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) trước khi ra mắt. Các smartphone này dự kiến ​​sẽ được ra mắt như những người kế nhiệm trực tiếp cho 10 5G, 10 Pro và 10 Pro+, tất cả đều được đồn đoán sẽ loại bỏ cụm camera kép để thay thế một thiết kế hoàn toàn mới.

Realme 11 Pro Plus
Realme 11 Pro Plus

Tuy nhiên, Realme cũng được cho là đã lấy cảm hứng từ Xiaomi trong việc phát triển series 11 – flagship của nó – Realme 11 Pro Plus thậm chí còn được hoàn thiện với một màu xanh rất giống với màu xanh mới của 13 Ultra trong bản phác thảo được đưa ra gần đây.

Realme “11 Pro+” được cho là sẽ thách thức Galaxy S23 Ultra – về khản năng zoom 100X. Một đại diện của Realme gợi ý rằng series 11 có thể sánh ngang với việc chụp ảnh mặt trăng (bao gồm địa hình chi tiết được chỉ ra) mà bạn có thể mong đợi từ flagship mới của Samsung, với một tấm ảnh mẫu để so sánh.

Hình ảnh quảng cáo khả năng zoom 100x của Realme 11 Pro Plus
Hình ảnh quảng cáo khả năng zoom 100x của Realme 11 Pro Plus

Bài đăng này đã dẫn đến những suy đoán rằng Realme 11 Pro Plus (Realme 11 Pro+)  sẽ nâng cấp lên cảm biến ISOCELL HP3 giống như S23 Ultra, qua đó tiến gần hơn đến tiêu chuẩn “Camera Flagship” mà Realme 8 Pro đã hướng đến. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, không có gì chắc chắn về thế hệ tiếp theo của các sản phẩm tầm trung của Realme. Cùng chờ xem các thông tin công nghệ mới nhất tại laptop Dell.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá