Theo những tin đồn mới đây, Realme đang làm việc trên một dòng smartphone Android cao cấp được cho sẽ ra mắt với tên gọi Realme 11 Pro. Các nâng cấp này được cho là đã được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần, đặc biệt là cụm camera được làm lại tương tự như xu hướng của các nhà sản xuất Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Realme 11 Pro
Realme 11 Pro

Theo Mukul Sharma, một người rò rỉ tin tức, Real me muốn tạo ra một thiết kế giúp tạo nhận diện ngay lập tức với kiểu ống kính tròn lớn nổi bật. Realme có thể đang theo đuổi xu hướng 12S Ultra với thiết kế mới của mình; tuy nhiên vẫn có một chút sự khác biệt. Một cái nhìn kỹ hơn sẽ cho thấy 3 ống kính được đặt trên cùng một đường thẳng trong “cụm camera lớn”.

Thông số kỹ thuật của Realme 11 Series
Thông số kỹ thuật của Realme 11 Series

Các thông tin rò rỉ thêm cho biết có 2 thiết bị khác nhau được ra mắt với  thiết kế mới này: Realme RMX3770 và RMX3740, được cho là đã rò rỉ trên cơ sở dữ liệu 3C gần đây với sạc nhanh 67W và 100W. Những chi tiết này bổ sung vào những tin đồn rằng chúng sẽ ra mắt như những người kế vị của 10 Pro và Pro+. 

Realme 11 Pro được cho sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới, cùng chờ xem nhà sản xuất này sẽ tạo bất ngờ nào đến cho thị trường.

Đánh giá