Realme sắp tung ra tai nghe không dây Realme Buds Air 5 Pro với thiết kế hầu như giống hệt phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, sản phẩm này được cho là có chất lượng âm thanh “tuyệt vời” với tính năng tiên tiến như ANC, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

Realme Buds Air 5 Pro
Realme Buds Air 5 Pro

Được cho là có khả năng đạt đến mức 50 decibel (dB), vượt trội hơn đối thủ OPPO Enco Free3 trên giấy tờ (mặc dù chỉ là chênh lệch 1dB). Ngoài ra, tai nghe Realme  Buds Air 5 Pro cũng được cho là hỗ trợ LDAC và “hiệu ứng âm thanh không gian” đang được ưa chuộng.

Dòng sản phẩm tai nghe Buds Air thường có giá khoảng 60 USD với nhiều màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, phiên bản Realme  Buds Air 5 Pro được cho là “Hi-Res” và được trang bị công nghệ loa kép co-axial thường chỉ xuất hiện trên những sản phẩm có giá trị hơn 1000 nhân dân tệ (khoảng 140 USD).

Realme Buds Air 5 Pro được trang bị công nghệ chống ồn lên đến 50dB
Realme Buds Air 5 Pro được trang bị công nghệ chống ồn lên đến 50dB

Tai nghe không dây Realme Buds Air 5 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, cùng với sự ra mắt của bộ đôi sản phẩm 11-series. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho biết Realme 11 Series sẽ có khả năng zoom lên tới 2x đối với phiên bản 11 Pro và lên tới 4x đối với phiên bản 11 Pro+.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá