Realme Indonesia đã xác nhận thông tin về sự ra mắt của chiếc điện thoại mới Realme C55 thông qua việc đăng tải những hình ảnh đầu tiên trên trang web chính thức của họ.

Theo đó, Realme C55 sẽ được bán ra vào ngày 8/3 tới đây. Thông tin về cấu hình, thiết kế và các tính năng đặc biệt của Realme C55 cũng đã được tiết lộ trên trang bán hàng trực tuyến của hãng. Trong đó, đáng chú ý nhất là tính năng Mini Capsule, một tính năng độc đáo mà chỉ có trên sản phẩm này, tương tự như trên Dynamic Island.

Realme C55
Realme C55

Realme C55 sở hữu màn hình 6,72 inch FullHD+ 90Hz với độ sáng tối đa 680 nit và camera trước 8MP. Camera sau của máy có độ phân giải lên đến 64 MP. Ngoài ra, máy được trang bị sức mạnh từ SoC Helio G88 và chạy trên giao diện người dùng Realme UI 4.0 được phát triển dựa trên Android 13. Một điểm đáng chú ý khác của Realme C55 là tính năng tận dụng bộ nhớ để tăng dung lượng RAM và khe cắm thẻ nhớ microSD để tăng không gian lưu trữ lên tới 1 TB. Pin của máy có dung lượng lên đến 5.000 mAh với sạc 33W.

Mini Capsule trên Realme C55
Mini Capsule trên Realme C55

Ngoài ra, tính năng Mini Capsule cũng là một điểm đặc biệt của Realme C55. Màn hình của máy chỉ có một chấm tròn dành cho camera trước, nhưng với tính năng phần mềm, khu vực này sẽ được mở rộng ra theo chiều ngang để hiển thị thông tin về tình trạng sạc pin, dung lượng mạng đã sử dụng và số bước cũng như khoảng cách di chuyển trong ngày của người dùng. Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ được cập nhật sau khi sản phẩm được bán ra. Tính năng này tương tự như cách Apple đang làm với Dynamic Island trên iPhone 14 Pro.

Camera trên Realme C55
Camera trên Realme C55

Realme C55 là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều tính năng mới lạ và cấu hình mạnh mẽ. Việc tận dụng bộ nhớ để tăng dung lượng RAM cũng là một tính năng đáng giá, giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hơn. Người dùng Android nhưng vẫn muốn trải nghiệm các tính năng tương tự như Dynamic Island có thể tham khảo thêm về thiết bị.

Đánh giá