Đây là ngày thứ hai của MWC 2023 và các nhà sản xuất tiếp tục trưng bày các công nghệ mới đáng kinh ngạc của mình. Trong đó, Realme nổi bật hơn cả về mảng di động. Công ty vừa ra mắt Realme GT3, ngay lập tức thiết bị nhận được vô số sự chú ý của người dùng. Trong đó, đặc biệt nhất là khả năng sạc nhanh 240W chóng mặt. Theo thương hiệu, pin 4.600mAh của điện thoại có thể được sạc đầy chỉ trong chín phút rưỡi, biến nó thành một trong những chiếc Smartphone sạc nhanh nhất (nếu không muốn nói là nhanh nhất) trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Realme GT3
Realme GT3

Realme GT3 không phải là một thiết bị mới, đây chủ là một tên gọi khác dành cho thị trường quốc tế của Realme GT Neo 5 ở thị trường nội địa. Ngoài khả năng sạc nhanh, mẫu Smartphone này cũng rất đáng chú ý với thiết kế mặt sau được trang trí với các dải sáng RGB. Khác với Nothing Phone 1, đèn LED ở phía sau của Realme GT3 không phủ toàn bộ mặt sau mà chỉ nằm ở một hình vuông nhỏ bên phải của camera. Nó có thể làm đèn thông báo và cảnh báo khi pin yếu.

Công nghệ sạc nhanh trên Realme GT3
Công nghệ sạc nhanh trên Realme GT3

Về màn hình, máy được trang bị tấm nền OLED 144Hz trên kích thước 6,74 inch. Độ phân giải là 2772 x 1240 pixel với độ phủ DCI-P3 100% và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 1.500Hz. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1 SoC của Qualcomm, con chip đầu bảng vào cuối năm ngoái. Máy được kết hơp với tối đa 16GB RAM và 1TB bộ nhớ trong. Máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình để tăng khả năng bảo mật.

Thông số kỹ thuật trên Realme GT3
Thông số kỹ thuật trên Realme GT3

Phần camera của Realme GT3 khá bình thường. Người dùng sẽ được trang bị một camera chính 50MP cùng với một ống kính siêu rộng 8MP đi kèm với một ống kính macro 2MP. Ở mặt trước, máy được trang bị camera khoét lộ với cảm biến độ phân giải 16MP đến từ Samsung. Máy được trang bị một giải pháp làm mát 8 thành phần, bao gồm một buồng hơi và nhiều lớp than chì để giải nhiệt.

Realme GT3 được ra mắt với ba tùy chọn màu sắc – Trắng, Đen và Tím. Máy sẽ được ra mắt với 5 phiên bản bộ nhớ khác nhau với mức giá khởi điểm từ 649 USD. Bao gồm:

  • 8GB + 128GB
  • 12GB + 256GB
  • 12GB + 512GB
  • 16GB + 512GB
  • 16GB + 1TB
Đánh giá