Realme Watch 3 Pro, SmartWatch mới nhất của hãng đã tung ra teaser đầu tiên. Máy được trang bị màn hình OLED. Đây là phiên bản nâng cấp của Realme Watch 2 Pro với màn hình IPS LCD 1.75 inch. Với slogan “let the world watch”, có thể thiết bị sẽ được phát hành toàn cầu.

Realme Watch 3 Pro chính thức

Teaser cho thấy Watch 3 Pro sẽ có GPS. Đây có lẽ là tính năng độc quyền trên các phiên bản Pro. Có thể thiết bị được trang bị đầu đọc NFC. Trang web chỉ ra rằng thiết bị hỗ trợ khả năng nghe gọi, không rõ sẽ là LTE hay là kết nối Bluetooth qua thiết bị khác để nhận cuộc gọi. Về thiết kế, Watch 3 Pro trông tương tự phiên bản tiêu chuẩn.

Realme Watch 3 ra mắt tại Ấn Độ vào tháng trước. Máy có màn hình 1.8 inch, giá bán lẻ 3,500 INR (~ 44 đô la Mỹ). Thiết bị tích hợp cảm biến nhịp tim và SpO2 cùng với các tính năng theo dõi sức khỏe khác. Người dùng co thể kết nối thiết bị với Smartphone thông qua Bluetooth. Khách hàng ở Ấn Độ hiện đã có thể đăng ký thông báo khi Realme Watch 3 Pro được bán ra. Hiện tại giá bán cũng như thời điểm ra mắt của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Cùng chờ xem.

Đánh giá