RedMagic 9 Pro xuất hiện với điểm số cao trên AnTuTu Benchmark trước thời điểm ra mắt. RedMagic đã gần đến sự kiện ra mắt sản phẩm quan trọng tiếp theo mà không có thông tin rò rỉ chính thức về sự kiện chính xuất hiện trên AnTuTu Benchmark. Tuy nhiên, một thiết bị có số hiệu mô hình liên quan đến một trong những dòng RedMagic 9 Pro xuất hiện với điểm số cao trên AnTuTu Benchmark trước thời điểm ra mắt sắp tới đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu này, đạt được một điểm số đứng đầu trong quá trình đó. Điều này có thể là do cấu hình cao cấp của nó, bao gồm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới.

RedMagic 9 Pro xuất hiện với điểm số cao trên AnTuTu Benchmark trước thời điểm ra mắt
RedMagic 9 Pro xuất hiện với điểm số cao trên AnTuTu Benchmark trước thời điểm ra mắt

RedMagic đã đưa ra quảng cáo rằng dòng điện thoại RedMagic 9 Pro xuất hiện với điểm số cao trên AnTuTu Benchmark trước thời điểm ra mắt của họ sẽ là bộ sản phẩm điện thoại thông minh “siêu hiện đại” nhất mà họ từng sản xuất, mặc dù chúng chỉ còn ít thời gian trước khi ra mắt chính thức. Tuy nhiên, theo một rò rỉ mới, chúng sẽ mạnh mẽ như “siêu hiện đại” mà họ tuyên bố.

Nhóm AnTuTu đã báo cáo về sự xuất hiện của một thiết bị dưới số hiệu mô hình RedMagic, đã xuất hiện trước đó trong một rò rỉ Geekbench, chỉ ra sự tồn tại của dòng 9 Pro – mặc dù lần này có khoảng gấp đôi cấu hình.

Với 24GB RAM và 1TB bộ nhớ trong, thiết bị đã vượt qua điểm số chủ đạo của mình trong bài đánh giá trước đó với một điểm số lớn nhất lớp với 2,290,773 – thậm chí còn nhiều hơn so với “Realme GT5 Pro” sử dụng nền tảng 8 Gen 3 tương tự.

Điểm số AnTuTu Benchmark cao ngất ngưởng của RedMagic 9 Pro
Điểm số AnTuTu Benchmark cao ngất ngưởng của RedMagic 9 Pro (Nguồn: AnTuTu Benchmark)

Thông tin rò rỉ mới cũng có thể xác nhận rằng 9 Pro hoặc có thể là Pro Plus sẽ ra mắt với một phiên bản hệ điều hành RedMagic OS mới dựa trên Android 14. Hy vọng bài viết laptop Dell đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá