Xiaomi đã ra mắt màn hình gaming mới của mình dưới thương hiệu Redmi. Thiết bị được ra mắt với tên gọi Redmi Gaming Monitor G24 tại thị trường Trung Quốc. Cho đến hiện tại, vẫn còn phải xem liệu Xiaomi có phát hành mẫu màn hình gaming này ra thị trường quốc tế hay không. Trong quá khứ, đã có một số mẫu màn hình gaming đã được nhà sản xuất này đưa ra thị trường quốc tế. Chẳng hạn như Màn hình gaming Mi 2K 27 ” và Màn hình gaming Mi 34″ với màn hình cong. Hy vọng Xiaomi sẽ đem Redmi Gaming Monitor G24 ra thị trường quốc tế.

Redmi Gaming Monitor G24

Ở hiện tại, Xiaomi đang phân phối độc quyền sản phẩm này trên sản JD.com, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Về cấu hình, Redmi Gaming Monitor G24 được trang bị màn hình 23.8 inch. Tấm nền sử dụng trên thiết bị có tần số quét 165Hz Full HD với tỉ lệ 16:9. Thiết bị có độ bao phủ màu 120% sRGB và Delta E<2 cùng với độ sáng tối đa đạt 300 nits. Máy có thời gian phản hồi 1ms và được trang bị NVIDIA G-SYNC và VESA Adaptive-Sync. 

Thông số màn hình Redmi Gaming Monitor G24

Bên cạnh đó, Redmi Gaming Monitor G24 có tỉ lệ tương phản đạt 3,500: 1, cũng như có khả năng tái tạo nội dung HDR10. Tuy nhiên, màn hình chỉ có cổng kết nối DisplayPort và HDMI và không được trang bị bất kỳ cổng USB Type-A hoặc USB Type-C. Hiện tại, thiết bị có thể được đặt hàng từ JD.com ở Trung Quốc với giá 699 CNY (~100 USD).

Thiết kế của Redmi Gaming Monitor G24

Đánh giá