Redmi sẽ ra mắt dòng Redmi Note 12 vào ngày 27 tháng 10 tới tại Trung Quốc. Trước thời điểm ra mắt, các sản phẩm thuộc dòng Redmi Note 12 đã được cho phép đặt trước tại các trang web bán lẻ Trung Quốc như JD.com. Danh sách trước này  tiết lộ rằng dòng sản phẩm có thể bao gồm tối đa bốn thiết bị. Tuy nhiên, một rò rỉ mới của leaker Trung Quốc Panda is Bald tiết lộ rằng công ty sẽ chỉ công bố ba thiết bị vào ngày 27 tháng 12 và sẽ không bao gồm Redmi Note 12 vào lúc này. Đồng thời, công ty cũng đã xác nhận rằng Redmi Note 12 Pro+ sẽ được trang bị camera 200 megapixel.

Redmi Note 12 Pro + sẽ được trang bị cảm biến 200MP đến từ nhà Samsung
Redmi Note 12 Pro+ sẽ được trang bị cảm biến 200MP đến từ nhà Samsung

Redmi đã xác nhận rằng Redmi Note 12 Pro+ sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera 200 megapixel Samsung ISOCELL HPX. Đây là cảm biến có kích thước 1/1.4 inch với kích thước điềm ảnh là 2.24μm. Cảm biến trên hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Công ty vẫn chưa xác nhận các tính năng khác của Note 12 Pro+. Tuy nhiên, có vẻ như thiết bị có thể hỗ trợ sạc nhanh lên đến con sôs 210W. Có khả năng thiết bị này có thể được trang bị tấm AMOLED cạnh cong (tương tự cách Samsung đã làm trong quá khứ).

Dải sản phẩm được cho là của Redmi Note 12 sắp tới

Dải sản phẩm được cho là của Redmi Note 12 sắp tới

Trong các tin tức liên quan, leaker xứ Trung trên đã tuyên bố rằng dòng Redmi Note 12 sẽ bao gồm ba thiết bị: Redmi Note 12 Pro, Redmi Note 12 Pro+ và Redmi Note 12 Explorer Editon. Ba thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Dimensity 1080. Ông nói thêm rằng lần này không có Redmi Note 12 tiêu chuẩn. Các chi tiết của Redmi Note 12 Explorer Editon vẫn chưa được tiết lộ.

Đánh giá