Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 27 tháng 10, nơi gã khổng lồ công nghệ xứ Trung dự kiến sẽ ra mắt dòng Redmi Note 12 Series. Bên cạnh đó, Xiaomi còn có ý định ra mắt thêm một số thiết bị mới, trong đó có cả Redmi Projector. Thông qua teaser chính thức được chia sẻ bởi công ty cho thấy thương hiệu sẽ tiết lộ Redmi Projector cùng với Redmi Projector Pro. Thông qua banner quảng cáo do chính Xiaomi cung cấp sẽ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các thiết bị mới đến từ nhà Xiaomi. Ngoài ra, đây là các thiết bị máy chiếu đầu tiên của Xiaomi ra mắt với thương hiệu con Redmi. Điều này không quá ngạc nhiên khi trong những năm gần đây, Xiaomi luôn định hình xây dựng riêng thương hiệu Redmi với các sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với các thiết bị nhà Xiaomi. 

Redmi Projector
Redmi Projector

Về cơ bản, thiết kế của Redmi Projector và Projector Pro tương tự như của Mi Smart Compact Projector. Sự khác biệt chính chỉ là mô hình Pro sẽ sử dụng lớp sơn hoàn toàn màu đen thay vì màu đen trắng truyền thống trên mẫu Mi Smart Compact Projector. Trong khi đó trên phiên bản thông thường, Xiaomi cũng sử dụng tone màu đen trắng quen thuộc. Người dùng hy vọng phiên bản Redmi Projector Pro sẽ có chất lượng hoàn thiện cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Redmi Projector Pro
Redmi Projector Pro

Thiết bị được thiết kế theo hướng chiếu thẳng đứng trong một thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, thiết bị được bo cong nhẹ cho cảm giác cầm nắm tốt hơn so với thông thường. Máy chiếu mới sẽ có sẵn đặt trước vào ngày 27 tháng 10 tơi và đợt mở bán đầu tiên vào ngày 31 tháng 10. Hiện tại, mức giá của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng các máy chiếu thương hiệu Redmi vẫn giữ được mức giá tốt. Thiết bị sẽ được ra mắt vào tối mai cùng với Redmi Note 12 Series, Xiaomi Air Book 13 và một số sản phẩm khác, cùng chờ xem.

Đánh giá