Redmi Watch 3 Lite – Đồng hồ thông minh mới của Redmi đã được chứng nhận bởi IMDA vào tháng trước sau khi đã nhận được chứng nhận SIRIM vào tháng 3. Xiaomi có vẻ đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh này khi nó được niêm yết trên trang web Xiaomi Mall.

Redmi Watch 3 Lite
Redmi Watch 3 Lite

Redmi Watch 3 Lite, hay còn được gọi là Watch 3 Youth Edition, sẽ được trang bị màn hình AMOLED 1.83 inch, lớn hơn một chút so với Redmi Watch 3 được ra mắt trên thị trường toàn cầu vào tháng 3. Redmi Watch 3 sử dụng màn hình AMOLED 1.75 inch.

Redmi Watch 3 Lite hỗ trợ cuộc gọi qua Bluetooth, theo dõi mức oxy trong máu 24/7, theo dõi nhịp tim, giám sát giấc ngủ và hơn 100 chế độ thể thao cùng với các chức năng sức khỏe dành cho phụ nữ. Về phần mềm, Xiaomi Watch 3 Lite còn hỗ trợ hơn 200 giao diện đồng hồ được tùy chỉnh riêng dành cho máy.

Màn hình trên Redmi Watch 3 Lite
Màn hình trên Redmi Watch 3 Lite

Ngoài ra, đồng hồ thông minh này cũng hỗ trợ khả năng chống nước 5ATM, thanh toán ngoại tuyến qua WeChat và Alipay. Người dùng cũng có thể sử dụng đồng hồ trong vòng tối đa 12 ngày với sử dụng bình thường, trong khi với cường độ sử dụng lớn, đồng hồ có thể hoạt động lên đến 8 ngày sau khi được sạc đầy.

Redmi Watch 3 Lite (Youth Edition) hiện đang được chào bán trước tại Trung Quốc, tuy nhiên, thông tin về giá vẫn chưa được tiết lộ. Xiaomi dự kiến sẽ tổ chức sự kiện chính thức ra mắt sản phẩm này vào ngày 23 tháng 5 tới.

Nguồn: Gizmochina

 

Đánh giá