Có một số tin đồn cho rằng Sony Xperia 1 VI sẽ ra mắt với sự nâng cấp về camera zoom. Trong tháng 5 vừa qua, Sony đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất của mình là Xperia 1 V, sử dụng cảm biến camera Exmor T mới nhất và vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 SoC. Gần đây có những tin đồn cho rằng hãng đang tiến hành phát triển một phiên bản mới (Sony Xperia 1 VI) dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2024. Nhiều dự đoán cho rằng sản phẩm này sẽ được trang bị một vi xử lý hoàn toàn mới, cùng với một số nâng cấp thú vị trong lĩnh vực máy ảnh. Hãy cùng laptop Dell tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây!

Sony Xperia 1 VI dự kiến ra mắt
Sony Xperia 1 VI dự kiến ra mắt

Một người dùng trên diễn đàn Reddit của SonyXperia đã chia sẻ thông tin rằng Sony Xperia 1 VI dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm di động thế giới “MWC 2024”, sự kiện diễn ra từ ngày 26 đến 29 tháng 2 tại Barcelona. Theo thông tin rò rỉ, điện thoại thông minh này sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, dự kiến sự ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 10.

Sony Xperia 1 VI dự kiến sự ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 10
Sony Xperia 1 VI dự kiến sự ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 10

Hơn nữa, các thông tin bị rò rỉ cũng chỉ ra rằng Xperia 1 VI có thể được trang bị camera zoom 6x với một cảm biến camera lớn. Điều này cho phép thiết bị zoom lên đến khoảng 140mm, vượt qua mức zoom 125mm hoặc 5x, đây là một cải tiến đáng chú ý so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Máy ảnh này cũng được cho là sẽ tích hợp công nghệ Clear Image Zoom của Sony giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi sử dụng chế độ zoom.

Sony Xperia 1 VI sẽ có camera zoom được cải tiến
Sony Xperia 1 VI sẽ có camera zoom được cải tiến

Hãng cũng dự định sử dụng thiết kế bao bì thân thiện với môi trường hơn cho sản phẩm sắp tới của mình. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác minh và không phải nguồn có thông tin chính thống. Chúng ta cùng đồng hành và chờ đợi những cập nhật tiếp theo để xác nhận thông tin này tại laptop Dell.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá