Asus và Acronym đã hợp tác để cho ra mắt phiên bản mới ROG Flow Z13 vào năm 2023. Kết quả của sự kết hợp này là phiên bản đặc biệt ACRONM RMT02 (hoặc GZ301VIC-RMT02) có thiết kế mới, thay thế bàn phím RGB 1-zone có thể tháo rời của laptop gaming này bằng bàn phím sáng trắng với một số nhóm phím có màu tương phản mới.

ROG Flow Z13 ACRNM RMT02
ROG Flow Z13 ACRNM RMT02

Tuy nhiên, sự đặc biệt của phiên bản đặc biệt này còn nằm ở màn hình của Z13 thế hệ thứ hai, thay đổi thiết kế ROG bình thường thành một khung ngoài với nhiều đường cắt góc cạnh và chi tiết tương tự như các tản nhiệt.

Các chi tiết này được thiết kế để giúp cho việc cầm nắm được ổn định hơn và cũng có thể làm kẹp đính dây đeo giúp biến thiết bị này thành một chiếc túi đeo chéo hoặc một chiếc vali nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thiết kế này cũng tối ưu hóa cho việc sử dụng bút stylus khi di chuyển.

Thiết kế trên ROG Flow Z13 ACRNM RMT02
Thiết kế trên ROG Flow Z13 ACRNM RMT02

Bên cạnh đó, vỏ máy mới còn có tính năng làm mát với sự kết hợp của chất lỏng kim loại, giúp cho ACRONM RMT02 trở thành phiên bản cao cấp nhất của ROG Flow Z13. Nó được trang bị card đồ họa RTX 4070 và RAM 16GB. Tuy nhiên, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 13,4 inch và tần số làm mới 165Hz.

Tổng thể, ROG Flow Z13-ACRNM RMT02 có thiết kế rất độc đáo, có thể khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một trò đùa của Asus vào ngày cá tháng tư 2023. Tuy nhiên, nó sẽ được bán ra, với giá bán chưa được công bố. Dù vậy, với thiết kế độc đáo và khả năng vận hành mạnh mẽ, ROG Flow Z13-ACRNM RMT02 sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những người muốn tìm kiếm sự khác biệt so với những chiếc MacBook truyền thống.

5/5 - (1 bình chọn)