Samsung đã phát hành 2 mẫu laptop Galaxy Book Go và Galaxy Book Go 5G vào tháng 6 năm 202. Cho đến thời điểm hiện tại, 2 thiết bị đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài. Theo một số nguồn tin ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Samsung sắp ra mắt phiên bản mới của 2 thiết bị này. Samsung Galaxy Book 2 Go Series gần đây đã xuất hiện trên nền tảng Bluetooth SIG với 2 phiên bản bao gồm Samsung Galaxy Book 2 Go thông thường và Samsung Galaxy Book 2 Go 5G. Ngoài ra, cả 2 cũng đã có thể tìm thấy trên trang web hỗ trợ cho các mẫu Galaxy Book trên trang web chính thức.

Galaxy Book 2 Series
Galaxy Book 2 Series

Ở thời điểm hiện tại, cả 2 thiết bị đã thông qua chứng nhận FCC của Hoa Kỳ. Samsung Galaxy Book 2 Go và Samsung Galaxy Book 2 Go 5G hiện tại đều đã có một số tiết lộ ban đầu về phần cứng. Cụ thể, Samsung Galaxy Book 2 Go Series đều được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon. Cả 2 thiết bị được cho đều sử dụng tấm nền 14 inch. Chứng nhận cũng xác nhận các phiên bản màu của các thiết bị mới. Galaxy Book 2 Go Wi-Fi sẽ có màu xám nhạt, trong khi Galaxy Book 2 Go 5G cũng sẽ có biến thể màu bạc.

Chứng nhận Bluetooth SIG của Samsung Galaxy Book 2 Series
Chứng nhận Bluetooth SIG của Samsung Galaxy Book 2 Series

Cả 2 thiết bị sẽ hỗ trợ công nghệ sạc 45W. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước 224mm x 15mm x 324mm. Trước đó, Samsung Galaxy Book 2 Go và Book 2 Go 5G đã được xác nhận với số model lần lượt là NP340XNA và NP345XNA. THiết bị sẽ được cài đặt sẵn Windows 11, giống như dòng Samsung Galaxy Book Go trước đây. Samsung Galaxy Book 2 Go series cũng sẽ hỗ trợ Qualcomm Fast Connect 6700, Bluetooth 5.2 và Wi-Fi 6E.

Đánh giá