Samsung vừa mới đây đã ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy S23 Ultra khi kết hợp với hãng xe BMW nổi tiếng. Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition được thiết kế lại với ngoại hình lấy cảm hứng từ các mẫu xe BMW. Thiết bị được cho sẽ làm hài lòng các tín đồ công nghệ và xe hơi, đặc biệt là các fan đến từ BMW.

Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition
Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition

Về sự khác biệt giữa Galaxy S23 Ultra phiên bản bình thường và BMW M Edition không có gì đáng kể ngoại trừ về mặt thiết kế. Samsung thay đổi thiết kế từ hộp, sản phẩm và cung cấp themes BMW độc quyền cho thiết bị. Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Special Edition được đóng gói với hộp cứng có thiết kế hình đầu của chiếc xe BMW M3 E30 cổ điển. Đi kèm theo trong hộp đó là sáu huy hiệu đại diện cho các thời kỳ khác nhau của BMW.

Năm ngoái, BWM để kỷ niệm 50 năm thành lập công ty bằng cách tung ra mẫu logo BMW M theo phong cách truyền thống. Còn trong năm nay Samsung hợp tác cùng BMW để tung ra smartphone có kiểu dáng mặt lưng mô phỏng theo chiếc xe BMW M3 nguyên bản. Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S23 Ultra phiên bản đặc biệt này còn đi kèm một máy nén khí thu nhỏ, đồng hồ đeo tay, giá đỡ kính râm, poster, bộ sưu tập ảnh, móc khóa và biểu tượng “We Are M” bằng kim loại.

Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition chỉ được ra mắt 1000 mẫu
Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Limited Edition chỉ được ra mắt 1000 mẫu

Được biết, vì đây là phiên bản giới hạn đặc biệt cho nên Samsung chỉ phát hành 1.000 máy. Vì vậy nếu ai muốn mua máy sẽ phải đặt hàng càng sớm càng tốt trước khi hết hàng. Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Special Edition sẽ có RAM 12 GB + bộ nhớ trong 512 GB. Thiết bị được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc với mức giá 1.727.000 KRW (khoảng 32.2 triệu đồng), cao hơn một chút so với Galaxy S23 Ultra phiên bản tiêu chuẩn. Hiện tại, Samsung đang mở bán Galaxy S23 Ultra BMW M Special Edition tại Hàn cho đến ngày 13/2/2023.

5/5 - (1 bình chọn)