Samsung gần đây đã ra mắt Samsung Galaxy Tab A9 và Tab A9+ trên thị trường Ấn Độ, Nam Mỹ và Trung Đông. Và hiện tại, chiếc máy tính bảng này đã có mặt tại các thị trường khác trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ. Hãy cùng laptop Dell tìm hiểu các thông tin về bộ đôi này qua bài viết dưới đây.

Samsung Galaxy Tab A9 series
Samsung Galaxy Tab A9 series (Nguồn ảnh: Samsung)

Các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab A9 & Tab A9+

Galaxy Tab A9 trang bị màn hình LCD 8,7 inch, độ phân giải 800 x 1340 pixel và tần số làm mới 60Hz. Nó được trang bị vi xử lý Helio G99 và có pin 5.100mAh hỗ trợ sạc 15W. Về camera, nó có camera trước 2 megapixel và camera sau 8 megapixel.

Samsung Galaxy Tab A9
Samsung Galaxy Tab A9 (Nguồn ảnh: Samsung)

Trong khi đó, Galaxy Tab A9+ nâng cấp với màn hình LCD 11 inch mang độ phân giải cao hơn là 1920 x 1200 pixel và tần số làm mới 90Hz. Bên trong, nó được trang bị vi xử lý Snapdragon 695 và pin 7.040mAh hỗ trợ sạc 15W. Tab A9+ có camera trước 5 megapixel và camera sau 8 megapixel. Chiếc máy tính bảng này được trang bị bốn loa và được điều chỉnh bởi AKG.

Samsung Galaxy Tab A9+
Samsung Galaxy Tab A9+ (Nguồn ảnh: Samsung)

Cả hai chiếc máy tính bảng đều hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm hỗ trợ SIM, Wifi 5 và Bluetooth 5.3. Hơn nữa, chúng đều đi kèm với giao diện Android 13 dựa trên One UI, thân thiện với người dùng. Cả hai đều mỏng nhẹ, với Tab A9 có độ dày 8mm và trọng lượng 366 gram. Trong khi đó, Tab A9+ có độ dày 6,9mm và trọng lượng 510 gram.

Thông tin về giá bán và lượng hàng sẵn

Cả hai máy tính bảng đều có các tùy chọn màu sắc như Graphite, Silver và Navy. Giá cả và lượng hàng có sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng, cửa hàng bán lẻ và thị trường, vì vậy nên tham khảo thông tin cụ thể tại các đối tác bán lẻ Samsung địa phương hoặc cửa hàng chính thức.

Nguồn: Gizmochina, Samsung

Đánh giá