Hiện tại, Samsung vừa mới ra mắt Galaxy Watch 5 tại sự kiện Unpack 2022 vừa qua bên cạnh thế hệ Galaxy Fold 4 và Flip 4 mới. Tuy nhiên hiện tại, đã có một số tin đồn xuất hiện về thế hệ Samsung Galaxy Watch 6 mới của nhà sản xuất này. 

Samsung Galaxy Watch 6
Samsung Galaxy Watch 6

Cụ thể, Samsung đã cải thiện thời lượng pin trên Galaxy Watch 5 series và tiếp tục làm điều đó trên Galaxy Watch 6 series. Theo thông tin từ GalaxyClub, dung lượng pin của phiên bản Galaxy Watch 6 40 mm đã được công bố trên trang web Safety Korea. Cụ thể, trang web này vừa tiết lộ Galaxy Watch 6 đang được phát triển với số model EB-BR935ABY và dung lượng pin dự kiến là 300 mAh. So với Galaxy Watch 5 phiên bản 40 mm với viên pin chỉ 284 mAh, Galaxy Watch 6 series dự kiến sẽ có dung lượng pin lớn hơn khoảng 5%. Nếu Samsung tích hợp một màn hình và vi xử lý tiết kiệm năng lượng hơn trong tương lai, thời lượng pin sẽ được cải thiện đáng kể hơn trong tương lai.

Samsung Galaxy Watch 6 Pro
Samsung Galaxy Watch 6 Pro

Phiên bản 40 mm của Galaxy Watch 5 có số model SM-R93x, trong khi phiên bản Galaxy Watch 6 vừa được phát hiện có số model SM-R94x. Rất có thể sẽ có một phiên bản Pro của Galaxy Watch 6 với dung lượng pin lớn hơn. Tin đồn cho rằng Samsung sẽ trở lại thiết kế màn hình cong như Galaxy Watch Active 2, mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin về Galaxy Watch 6. Ngoài ra, thiết bị đeo tay mới nhà Samsung có thể được trang bị phiên bản mới hơn của giao diện One UI for Watch, giúp cải thiện thời lượng pin lâu hơn.

Viên pin mới trên Samsung Galaxy Watch6
Viên pin mới trên Samsung Galaxy Watch6

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế trên thiết bị. Theo thông lệ hàng năm, Samsung sẽ ra mắt thiết bị đeo tay mới cùng với dòng Galaxy Fold và Flip có thể gập lại vào cuối năm.

5/5 - (1 bình chọn)