Trên thị trường hiện nay, OPPO Find N2 Flip được cho là mẫu điện thoại màn hình gập có màn hình phụ có kích thước lớn nhất hiện tại. Theo các báo cáo mới đây, Samsung và Motorola sẽ cũng sắp ra mắt các mẫu điện thoại gập mới với màn hình phụ được nâng cấp. Và hôm nay, tin tức mới nhất cho thấy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sắp ra mắt sẽ có đến hai màn hình phụ phía sau.

Samsung Galaxy Z Flip5
Samsung Galaxy Z Flip5

Tipster SuperRoader đã chia sẻ những hình ảnh về thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip 5. Thiết bị này có màn hình đục lỗ có khả năng gập giống như mẫu điện thoại tiền nhiệm. Phần lưng của Samsung Galaxy Z Flip5 chia thành hai phần, phần trên chứa bộ camera kép, đèn flash LED và màn hình phụ hiển thị thông tin như đồng hồ, trạng thái pin và biểu tượng cảm xúc AR. Phía dưới là một màn hình lớn hình vuông có kích thước 3.4 inch và tỷ lệ khung hình 1:1.038. Màn hình này có thể được sử dụng để xem thông báo, truy cập các tiện ích, cài đặt nhanh và hoạt động như một liveview dành cho camera.

Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị 2 màn hình phụ
Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị 2 màn hình phụ

Thiết kế của Galaxy Z Flip5 có các cạnh phẳng và các góc bo tròn. Với việc triển khai bản lề mới, có vẻ như Z Flip5 sẽ không có bất kỳ khoảng cách nào giữa hai nửa của thiết bị và giảm nếp nhăn tại vị trí gập màn hình. Thiết bị cũng được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên và khả năng kháng nước IPX8. Ngoài ra, gần như chắc chắc rằng Galaxy Z Flip5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, mang đến thời lượng pin dài và camera tốt hơn. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Tóm lại, Galaxy Z Flip5 của Samsung được cho là một mẫu điện thoại màn hình gập hấp dẫn với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng tiên tiến.

Đánh giá