Sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung vào tháng 8 đang được hình thành với các sản phẩm cao cấp như Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, dòng Tab S9 và, nếu một số tin đồn đúng, có thể là Galaxy S23 FE. Tuy nhiên, theo nhà rò rỉ Twitter @Tech_Reve, còn có một sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng được ra mắt với tên gọi được cho là Galaxy Z Tab.

Samsung Galaxy Z Tab
Samsung Galaxy Z Tab

Tin đồn về Galaxy Z Tab đã có trong một khoảng thời gian. Theo đó, đó sẽ là một chiếc máy tính bảng có thể gập ba của Samsung (và một vài thương hiệu khác) đã được trình diễn tại các sự kiện. Tuy nhiên, tin đồn trên cũng cho biết máy tính bảng gập ba sẽ được ra mắt dưới tên gọi Galaxy Z Flex. Dù Galaxy Z Tab sẽ là một bổ sung đáng chào đón cho danh mục sản phẩm gập của Samsung, nhưng chỉ có vài nhà rò rỉ đề cập đến nó và không dự đoán được thông số kỹ thuật của sản phẩm. Điều này có thể thay đổi khi ngày Galaxy Unpacked đến gần và các nhà rò rỉ khác cung cấp nhiều dữ liệu hơn.

Thiết kế trên Samsung Galaxy Z Tab
Thiết kế trên Samsung Galaxy Z Tab

Tuy nhiên, vẫn có khả năng hãng sẽ trì hoãn ra mắt Galaxy Z Tab vì thực tế hiện tại chưa có đối thủ nào trong không gian máy tính bảng gập. Bây giờ, Samsung có thể đã có đối thủ là Lenovo Yoga 9i / Asus ZenBook 17 Fold OLED, nhưng khả năng cao sản phẩm đó sẽ không được ra mắt dưới dạng máy tính bảng và thuộc dòng Galaxy Book.

Đánh giá