Digital Chat Station đã chia sẻ kết quả benchmark đầu tiên cho Snapdragon 8 Plus Gen 2 (Snapdragon 8+ Gen 2). Nguồn tin này cho biết kết quả benchmark này có được khi thử nghiệm với RedMagic 8S Pro, một chiếc smartphone chơi game cao cấp sắp tới sẽ kết hợp với phần cứng mạnh mẽ nhất. Chi tiết về việc ra mắt RedMagic 8S Pro hiện chưa được tiết lộ; để tham khảo, phiên bản tiền nhiệm của nó được ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Snapdragon 8 Plus Gen 2

Với điểm số xấp xỉ 1,7 triệu điểm trong AnTuTu v10, Snapdragon 8 Plus Gen 2 trên RedMagic 8S Pro có kết quả không quá khác biệt với kết quả thử nghiệm của Snapdragon 8 Gen 3 được rò rỉ gần đây. AnTuTu v10 thường cho điểm số cao hơn so với AnTuTu v9. Tuy nhiên, trong trường hợp Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy đạt khoảng 1,52 triệu điểm trong AnTuTu v10, trong khi một số người quan sát được điểm số thấp hơn, gần 1,4 triệu điểm.

Nói một cách ngắn gọn, Snapdragon 8 Plus Gen 2 mang lại hiệu suất CPU cao hơn 14% so với người tiền nhiệm của nó, ngay cả khi điểm số của người tiền nhiệm cao hơn trong AnTuTu v10. Ngược lại, chỉ có sự khác biệt 5,9% giữa hiệu suất GPU của cả hai. Trong khi có một khoảng cách tương tự khi so sánh hiệu suất GPU của Snapdragon 8 Plus Gen 2 với Dimensity 9200+ mới, kết quả thử nghiệm trên AnTuTu v10.

Điểm số thử nghiệm Snapdragon 8 Plus Gen 2 trên RedMagic 8S Pro
Điểm số thử nghiệm Snapdragon 8 Plus Gen 2 trên RedMagic 8S Pro

Qualcomm sẽ sớm ra mắt chính thức Snapdragon 8 Plus Gen 2 như một phiên bản nâng cấp nhẹ vào giữa năm của nhà sản xuất này, cùng chờ xem.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá