Gần đây, tin đồn về Sony Xperia 1 V đang leak ra. Điểm lưu ý nhất là camera trước của thiết bị. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất luôn cố gắng tăng tỉ lệ hiển thị mặt trước. Cụ thế, Apple đi theo hướng tai thỏ, Samsung theo hướng đục lỗ màn hình. Trào lưu trước đây chính là camera Pop-up như OnePlus 7 Pro. Trong khi sony Xperia 1 IV làm viền trên dày hơn các viền còn lại để đưa camera trước vào. Công nghệ hiện đại chuẩn bị được áp dụng có thể loại bọ được hạn chế đó. 

Sony Xperia 1 V

Công nghệ mới được gọi là “camera siêu nhỏ” hoặc “ma trận micro camera”  là giải pháp hiện đại nhất để giấu camera vào viền siêu mỏng cho Smartphone hiện tại. Theo một bài đăng trên Weibo của leaker Trung Quốc,Sony Xperia 1 V sắp ra mắt có thể là một trong những thiết bị đầu tiên có thể trang bị camera mới. Như đã thấy trong hình ảnh teaser ở trên, viền trên cùng của Sony Xperia 1 V có ba lỗ nhỏ trong đó ba ống kính máy ảnh được đặt.

Ngoài Sony Xperia 1 V, Google Pixel Fold là một thiết bị được đồn đoán trang bị công nghệ này. Tin đồn này đang ở mức tham khảo vì hiện tại chưa có bất cứ bằng chứng nào. Người dùng mong đợi Sony Xperia 1 V hiện tại vẫn chưa nên quá tin tưởng vào điều này. Sony là nhà sản xuất khá bảo thủ về các thiết bị của hãng. Cùng chờ xem Sony sẽ làm gì cho thiết bị mới của mình.

5/5 - (1 bình chọn)