Sony Xperia 1V hiện đã được ra mắt, bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây. Sony Xperia 1 Mark V đã xuất những thông tin đầu tiên sau 2 tháng phát hành Xperia 1 IV. Sony Xperia 1V được cho là có bộ 3 camera mới. Đây là sự khác biệt lớn so với Xperia 1 IV và những người tiền nhiệm của nó.

Sony Xperia 1IV
Sony Xperia 1IV

 Người dùng Sumahodigest trên twitter đã phát hiện ra những tin đồn rò cyar Xperia 1V. Mặc dù website chia sẻ ảnh chụp màn hình thiết bị trên weibochưa được công khai. Nhưng điều đáng chú ý là bài đăng đó từ ‘6442506931user’ hiện đã bị xóa. Do đó nên thận trọng về các tin đồn lúc này.

Rò ri Sony Xperia 1V trên Weibo
Rò ri Sony Xperia 1V trên Weibo

Leaker khẳng định rằng Xperia 1V sẽ đi theo một con đường khác so với những người tiền nhiệm. Sony Xperia 1 IV tiếp tục trang bị cảm biến Sony IMX557 mà nó đã sử dụng trong Xperia 1 II. Bên cạnh đó Sony Xperia 1 IV có một hệ thống camera tele mới có thể thay đổi độ dài tiêu cự trong khi vẫn duy trì zoom quang học, thay vì sử dụng zoom kỹ thuật số.

Tuy nhiên, Xperia 1V được đồn đại sẽ có bộ ba camera phía sau mới, không giống như Xperia 1 IV hiện tại. Cụ thể, sony sử dụng cảm biến IMX650 và IMX563 làm camera tele và góc siêu rộng tương ứng. Giả sử, cả ba camera phía sau của Xperia 1 V trang bị 12 MP, tương đồng so với phiên bản tiền nhệm. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Sony sẽ tiết lộ Xperia 1 V. Trong khi đó, công ty dự kiến sẽ giới thiệu Xperia 5 IV và Xperia PRO-I , cùng chờ xem.

5/5 - (1 bình chọn)