Hiện tại, một số thông tin về Sony Xperia PRO-I Mark II đã dần được tiết lộ. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của máy với thời điểm ra mắt được cho vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.

Sony Xperia PRO-I Mark II
Sony Xperia PRO-I Mark II

Theo như hình ảnh được tiết lộ, Xperia PRO-I Mark II được cho sẽ trang bị hai camera với kích thước “khủng”, có thể thiết bị sẽ được trang bị hai cảm biến 1.0″ – so với đó, phiên bản tiền nhiệm chỉ được trang bị 1 cảm biến 1 inch cho camera chính. Ở thời điểm hiện tại, một số nguồn tin cho biết sắp tới, sẽ có một mẫu Smartphone của Sony được trang bị cảm biến với công nghệ “pixel xếp chồng với bộ transistor hai lớp”, có kích thước lớn hơn cả 1.0″ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chưa rõ liệu tính năng này sẽ xuất hiện trên Xperia Pro-I Mark II hay không.

Về cấu hình, Xperia PRO-I Mark II được cho sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 hoặc thậm chí nếu ra mắt vào tháng 12, thiết bị hoàn toàn có thể được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 dành cho các Flagship ra mắt trong năm 2024 của Qualcomm. Một số nguồn tin gần đây cho biết, nó có thể được trang bị một lõi Cortex-X3 kết hợp với bốn lõi Cortex-A720 (dự kiến) và ba lõi Cortex-A510. Con chip này được cho là sẽ được sản xuất theo quy trình N4P của TSMC chứ không phải N3E như các tin đồn trước đó.

Thiết kế trên Sony Xperia PRO-I Mark II
Thiết kế trên Sony Xperia PRO-I Mark II

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin rò rỉ của Sony Xperia PRO-I Mark II vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Cùng chờ xem liệu Sony sẽ làm gì để Sony Xperia PRO-I Mark II xứng tầm làm Smartphone cao cấp nhất của hãng với định giá “không thể tin được” như các Sony đã làm với Sony Xperia PRO-I.

Nuồn: Notebookcheck

Đánh giá